Kts Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nội thất chung cư với diện tích chỉ rộng 3 đến 6m2 đẹp lung linh ở Hàn Quốc mà vẫn đáp ứng được nhu cầu không gian sống tiện ích. Không gian căn hộ tuy hẹp nhưng với cách bài trí thông mình, căn hộ vẫn luôn đủ các chức năng cần thiết nhu cầu hợp lý cho nhiều người trong thành phố này.

Cũng như ở thành phố của nhiều nước châu Á khác, giá cả thuê nhà ở Seoul (Hàn Quốc) không hề rẻ. Người ở trọ còn phải đặt cọc tối thiểu 8.600 USD và trả 400-500 USD tiền thuê hàng tháng nếu căn hộ rộng 25 m2.
Bởi vậy, goshiwon (phòng trọ siêu nhỏ) đây được coi như mẫu nhà đẹp siêu nhỏ đầy sáng tạo và là lựa chọn của các sinh viên, người lao động thu nhập thấp và cả người nước ngoài tới ở Seoul trong thời gian ngắn.

Các căn phòng có diện tích khoảng 3-6 m2 có giường nhỏ đủ cho một người, WC, góc làm việc, tủ đồ. Giá thuê dài hạn khoảng 200 USD mỗi tháng.

Trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư này một số phòng có nhà bếp sẽ có giá cao hơn so với phòng sử dụng bếp chung. Người thuê cũng phải trả thêm tiền nếu phòng có cửa sổ.

Đa số các nhà goshiwon tập trung gần các trường đại học, khu trung tâm ở Seoul và tỉnh Gyeonggi.

Trong thiet ke nha dep của chung cư cao cấp này nhiều phòng khá tiện nghi với đầy đủ tivi màn hình phẳng, điều hòa nhưng vẫn chỉ đủ cho một người sống.

Nếu chủ nhà là người thích mua sắm và sống bầy bừa thì sẽ không còn chỗ nào để đi lại trong nhà.

Một số khu nhà goshiwon thường có khu sinh hoạt chung, đường đi lại được giữ gìn sạch sẽ.

Khu nấu nướng, bàn ăn, giặt chung cho các hộ không có bếp riêng trong nhà. Một ưu điểm khác của các khu nhà này thường miễn phí một số đồ và cả thức ăn kèm như kim chi.

KTSHANOI Chúc bạn xây được ngôi nhà đẹp như ý - Hotline: Huy Ktshanoi 0913038356