Quận 9 với vị trí: Tựa lưng vào trục Đông tpHồ Chí Minh nên khi cửa ngõ chiến lược này bùng nổ và tăng tốc với 250.000 tỷ đồng xây dựng hạ tầng, q9 lập tức trở thành điểm sáng thu hút sự quan tâm nhờ vào Một số lợi thế có một không hai. Và đó cũng chính là lý do mà park riverside quận 9 đang được rất nhiều người dân quan tâm.

Nhà phố park riverside quận 9 có 2 mặt tiếp giáp sông nhà bè, vị trí đắc địa phong thủy tốt địa điểm có đất và nước kết hợp tạo thành một quần thể sống sinh động muôn màu muôn vẻ, tại đây cây cối quanh năm mát mẻ nhờ nước, khí hậu trong lành nhờ những luồng gió thổi vào Từ một số Một số con sông rộng lớn, mang đến sự màu mỡ cần thiết cho đất đai địa điểm đây nuôi sống và sản sinh một vùng sinh thái tốt lành, đâm chồi nẩy lộc tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống dân cư nới đây.
Có :
Trục đường Vành Đai Đông kết nối Khu Đông Tp.HCM với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Trục đường cao tốc Long Thành - Dầu Dây với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện đại

Bạn cần số liệu thống kê về Dự án Park Riverside, hãy liên hệ HOTLINE : 0946 976 668 với mục đích tham quan khu biệt thự nhà phố Park riverside hoàn hảo nhất của bên công ty mình MIK Corp. Nhà phố park riverside quận 9 quận 9 xứng đáng là căn hộ HOT nhất 2015 tại khu Đông.
Với Một vài thông tin đa dạng, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, sở hữu mạng lưới rộng rãi về thông tin thống kê cũng như bds doanh nghiệp mình tự hào mang đến cho bạn dịch vụ bất động sản tốt nhất và an toàn nhất.