Căn Hộ Vista Quận 2 là một trong những sản phẩm căn hộ của bất động sản hàng đầu của Singapore vì vậy nó được hoàn thiện gồm có tủ âm tường, tủ bếp, phòng tắm hoàn thiện có bồn tắm , bộ thông gió và lò nướng, máy lạnh trong phòng khách, phòng ăn và tất cả phòng ngủ.

Ngoài ra dự án The Vista còn được trang bị hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ vì vậy tất cả các cư dân ở đây được đảm bảo 1 cuộc sống an toàn và an ninh tối đa .The Vista mang đến cho những cư dân không những một cuộc sống chất lượng và hiện đại còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu của mình với tất cả những tiện ích đều có ở đây .

Cho thuê căn hộ sang trọng tại The Vista An Phu view sông với diện tích là 120 m2 nằm ở tầng 6 với thiết kế 2 phòng ngủ . Căn hộ cho thuê có view tuyệt đẹp vì vậy nó cực kỳ lãng mạng và bạn có thể ngắm quanh cảnh êm đềm và huyền ảo chính vì vậy giá thuê căn hộ The Vista Quận 2 luôn cao hơn so với những căn hộ khác . Cho thuê căn hộ Vista Quận 2 với giá rẻ nhất thị trường . Liên Hệ : 09 385 40 583 Hoặc xem chi tiết tại The Vista for rent .


Bên cạnh đó còn có căn hộ Sailing Tower for rentThe Lancaster apartment for rent cho thuê nội thất sang trọng giá rẻ .