Tại khu vực quận Tân Phú, trong khi nhiều dự án đang ngày đêm thi công thì cũng có những dự án rơi vào tình trạng “trùm mền” nhiều năm trời khiến cho khách hàng lao đao.

giờ tại quận Tân Phú các dự án đang được triển khai xây dựng mau chóng và cũng có rất nhiều dự án mới r mắt trong dịp cuối năm, bên cạnh đó cũng có nhiều dự án đã trể tiến độ rất lâu làm cho khách hàng cảm thấy mỏi mệt.Tại quận Tân Phú các dự án như Southern Dragon nghe có vẻ mới nhưng thật ra dự án này đã được chào bán từ rất lâu với cái tên cũ là Oriential, chung cư Đại Thành tọa lạc ngay đường Trịnh Đình Thảo lẽ ra được bàn giao nha vào năm 2012 tuy nhiên cho thị trường vài năm trước đi xuống bởi vậy dự án này cũng nằm “đắp mền”, đó là 1 số dự án chậm tiến độ bên cạnh đó các dự án còn lại được cam kết tiến độ rất tốt và chắc chắn sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ như Melody Hưng Thịnh sẽ bàn giao nhà vào tháng 1/2017, Topaz Center đang trong quá trình cất nóc, Carillon 2 đang xây dựng tới tầng 5.


Căn hộ chung cư Richstar Novaland Tân Phú đang chuẩn bị khởi công


Và tại Tân Phú vừa mới xuất hiện 1 siêu dự án vào cuối tháng trước của ông lớn Novaland, căn hộ Richstar được trình làng vào cuối tháng trước với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Hòa Bình được Novaland xây dựng với 6 tòa tháp cao 25 tầng thuộc phân khúc căn hộ thứ hạng sang trọng nhưng với mức giá ngang bằng với các dự án trong khu vực. chung cư Richstar sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm 2018 và tiến độ này vững chắc sẽ bàn giao đúng vì uy tín của Tập đoàn Novaland ở Tp. HCM này ai cũng nghe thấy. Richstar Novaland là dự án trước tiên Novaland thâm nhập thị trường Tân Phú thành ra nhưng gì tinh hoa nhất sẽ được tụ hợp ở đây.