Két sắt Daysafe hiện đang chiếm thị phần két sắt tại Việt Nam, đa số người tiêu dùng đều lựa chọn cho gia đình một chiếc két sắt Daysafe an toàn và rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

Công ty Royal Safe chuyên cung cấp két sắt daysafe gia đình với mẫu mã phù hợp với không gian của gia đình. Tất cả két sắt Daysafe đều có cấu tạo lớp vỏ bằng 3 lớp thép dày đúc liền khối chống được các vật nhọn cứng đập phá két, sơn tĩnh điện cách nhiệt, giữa các lớp thép là chất chống cháy ngoại nhập đều được các két sắt thương hiệu lơn hay két nhập khẩu sử dụng nhằm giúp két sắt có thể chịu được nhiệt độ cao từ 1 đến 2 giờ đồng hồ.


Mẫu Daysafe DS-30E phù hợp gia đình nhỏ có thể đặt ở 1 gốc bất kỳ

Chiếc két sắt dành cho gia đình luôn phải đạt chất lượng tốt vừa an toàn vừa bảo mật, với két sắt Daysafe có hệ thống khóa cơ hay khóa điện tử vô hiệu hóa các phương pháp của trộm cắp như dùng vật nhọn đâm thủng két sắt, dò mật mã, các chấu két sắt đóng kín siêu chắc kẻ trộm không thể thực hiện được hành vi xâm phạm và sản phẩm chống cháy được gần 2 giờ nếu vô tình xảy ra một đám cháy bình thường.


Daysafe DS-65C2 bảo mật tối đa với học két nhỏ bên trong sử dụng hệ thống khóa cơ

Khi mua két sắt Daysafe tại công ty Royal Safe, tất cả sản phẩm đều được bảo hành 5 năm. Ngoài ra, công ty cũng phân phối két sắt Chubb, Yeshita, những mẫu két sắt an toàn cao bảo mật chống trộm hiệu quả.

Công ty TNHH Royal Safe chuyên két sắt văn phòng bảo mật cao

Tel: (08) 6263 0873

Hotline: 0932 59 91 68 hay 0908 45 42 38

Văn phòng: C3/27 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Website : royalsafe.vn