Căn hộ Richstar Novaland Bước vào những tháng cuối năm 2015, không chỉ các công ty bất động sản dồn sức bung hàng mà các ngân hàng cũng bước vào cuộc đua đẩy mạnh các hoạt động cho vay tiêu dùng cá nhân để đón dòng tiền cuối năm.

Bên cạnh đó, thay vì mở bán nhỏ giọt, nhiều chủ đầu tư tập trung giới thiệu, mở bán hàng chục dự án cùng lúc. Đón bắt xu hướng này, nhiều ngân hàng đã tích cực tham gia thúc đẩy sự phát triển chung của thị trường thông qua việc hỗ trợ, cho khách hàng vay mua nhà với nhiều sản phẩm, gói chào dịch vụ đa dạng, ưu đãi. Tập đoàn Novaland dịp cuối năm cũng tung ra hàng loạt các dự án HOT trong đó đáng chú như dự án chung cư Richstar Tân Phú, căn hộ Madison Novaland quận 1, căn hộ Newton Trương Quốc Dung Phú Nhuận.

Sự bảo lãnh của các ngân hàng cho dự án bất động sản cũng như những sản phẩm cho vay với nhiều ưu đãi và linh hoạt theo tình trạng vốn của khách hàng đã góp phần tích cực trong việc xây dựng niềm tin và khuyến khích người tiêu dùng quyết định mua bất động sản. Do đó, đây được xem là thời điểm tốt mà người dân có thể chọn vay mua nhà. Hiện nay, do là thời điểm cuối năm, nên sẽ có nhiều ngân hàng và chủ đầu tư dự án đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi cho người cho vay mua nhà. Tuy nhiên, người mua nhà cần sáng suốt lựa chọn gói vay và dự án phù hợp với điều kiện của mình.

Việc lựa chọn bất động sản mua, đặc biệt là trong mua nhà dự án cần hướng tới các dự án do các chủ đầu tư uy tín, có năng lực quản lý và tiềm lực tài chính tốt. Ngoài ra, dự án có tính thanh khoản cao, mức ưu đãi giá, lãi suất tốt cũng là điều rất quan trọng khi đưa ra quyết định của mình. Novaland là một chủ đầu tư đã có thương hiệu tại TP.HCM quý khách hàng nên quan tâm đến các sản phẩm của ông lớn này

Can ho Richstar Novaland Tan Phu