Chỉ cần nhắc đến thương hiệu Vinhome chẳng còn ai xa lạ với tập đoàn vingroup với hàng loạt dự án ra đời. Đầu tiên phải nói đến tiềm lực tài chính của tập đoàn, mỗi dự án đều được đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Có thể nhắc đến một số dự án như vinhomes royal city, times city , hay vinhomes nguyễn chí thanh. Và các dự án đang được khởi công xây dựng như vinhomes gardenia cầu diễn, vinhomes trần duy hưng, vinhomes mễ trì, đây là 3 dự án được xây dựng tại phía tây của Hà Nội.


Chỉ một tháng nữa thôi, Bom tấn mang tên vinhomes cầu diễn sẽ bùng nổ tại cửa ngõ phía tây, ngày mà thị trường BĐS đang chờ đợi sắp đến. Mọi sự kỳ vọng của BĐS đều hướng về dự án vinhomes cầu diễn, một siêu phẩm mới, với thiết kế hiện đại, dịch vụ tiện nghi đẳng cấp đáp ứng được 100% nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, các căn hộ đều được xây dựng ban công rộng hơn bình thường. Phòng khách được xây dựng với không gian mở, hợp với phong thủy, trang nhã,hiện đại. Sàn nhà tại các phòng ngủ được lát sàn gỗ cao cấp,100%được nhập từ châu âu về. Khu vực nhà bếp cũng được trang bị tủ bếp, bếp điện tử, chậu rửa và vòi rửa cao cấp…Cư dân của vinhomes sẽ được sống trong một khu chung cư hiện đại nhất, không thiếu một thứ gì, lại được hưởng dịch vụ ưu tiên trong khuôn viên của dự án.

Vè thiết kế hệ thông cửa ra vào của chung cư vinhomes cầu diễn với hệ thống an ninh căn hộ được tích hợp 3 tính năng kiểm soát hiện đại như vân tay, chòa khóa cơ dự phòng và mã sỗ, bạn có thể thấy được người ngoài cửa thông qua hệ thống hiện đại được lắp đặt bên trong.

*Vinhomes Arcadia Mỹ Đình – Chất lượng cuộc sống hoàn hảo

Ngoài việc đầu tư của hệ thống nội thất, cảnh quan xung quanh được chủ đầu tư quan tâm,vì đây mà môi trường sống tốt nhất. Gần như khu chung cư sẽ được bao bọc vởi hàng cây xanh cổ thụ, trong khu chung cư cũng vậy , sẽ có 50% diện tích dự án được sử dụng để xây dựng không gian xanh cho khu chung cư.


*Vinhomes Mỹ Đình - Chất lượng cuộc sống tuyệt mỹ

Với tốc độ đô thị hóa hiện nay, đâu có dễ gì tìm được khu chung cư đúng ý mình như vihomes gardenia cầu diễn, bời đây đều được nhà thiết kế hàng đầu việt nam thiết kế. Hãy đến với chung cư cao cấp Vinhomes Mỹ Đình đề tận hưởng cuộc sống trong lành và đẳng cấp.

Với thành công từ chuỗi các dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, … chắc chắn diện mạo khu vực phia Tây sẽ được thay đổi hàng ngày với dự án Vinhomes Garden City và dưới sự đầu tư chuyên nghiệp và đẳng cấp từ tập đoàn Vingroup.