Ra mắt thị trường từ tháng 05/2015, từng căn hộ tại Chung cư Hateco Tam Trinh đều trở thành đối tượng săn lùng của khách hàng yêu thích dự án.
Tiến độ xây dựng vượt trội, chất lượng công trình cao, tiện ích dịch vụ đẩy đủ, giá cả hợp lý… là những minh chứng thực tế khiến cho Hateco luôn thu hút được các khách hàng.

Tiến độ xây dựng vượt trội, chất lượng công trình cao

Ra mắt thị trường 6 tháng kể từ tháng 05/2015 đến nay, Hateco đã chứng minh được năng lực của chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội cũng như sự tâm huyết, uy tín của Chủ đầu tư dành cho dự án khi dự án đã được xây dựng tới tầng 20 và dự kiến cất nóc trước Tết Âm Lịch 2016. Với tiến độ xây dựng vượt trội, Hateco luôn duy trì được tốc độ xây dựng trung bình 1 tuần 1 sàn và cam kết bàn giao căn hộ dự kiến quý 4/2016.
Hateco hiện tại đã được xây dựng đến tầng 20

Tiến độ xây dựng nhanh không có nghĩa là chất lượng xây dựng không không đảm bảo. Tại Hateco, toàn bộ máy móc, vật liệu xây dựng đều được nhập mới tinh với đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chuyên nghiệp. Không thể phủ nhận, đến với công trường thực tế của dự án, nhiều khách hàng sẽ trút bỏ được mối lo rằng “liệu thi công nhanh như vậy thì chất lượng có đảm bảo hay không?”.

Với mức giá hợp lý cho phân khúc căn hộ trung bình khá, chỉ từ 16,8 triệu đồng/m2 (Gồm VAT & Nội thất hoàn thiện cao cấp), tương đương với 1,4 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, nội thất bàn giao tại các căn hộ Hateco với các thương hiệu uy tín như Toto, Linax, Jotun,…

Chương trình ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Hateco từ ngày 07/12 – 31/12/2015

- Tặng ngay máy giặt Toshiba cho khách hàng mua căn hộ từ 75m2 trở lên.

- Chiết khấu thanh toán trả trước hấp dẫn với lãi suất 7%/năm cho số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Chi tiết xin liên hệ đơn vị phân phối độc quyền:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 9, tòa nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0967408687

Tham khảo tại: Chung Cư Hateco Hoàng Mai

View more random threads: