Kts Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại ở Pháp. Thiet ke nha dep nằm trong sườn đồi ở làng Bois D'amont, Pháp do kiến trúc sư JDS thiết kế, ngôi nhà độc đáo này nằm gần biên giới Thuỵ Sĩ, tiếp giáp một khu rừng, từ ngôi nhà nhìn ra toàn bộ ngôi làng duyên dáng và cảnh quan thiên nhiên bên ngoài


Mẫu không gian kiến trúc nhà đẹp trong sườn đồi được hiện lên độc đáo với kiến trúc lạ mắt. Ngôi nhà được xây dựng lên với hai tầng chức năng. Tầng một bao gồm 3 phòng ngủ của gia đình chủ nhân, tầng hai là khu vực sinh hoạt, bếp-ăn-phòng khách được thiết kế theo lối không gian mở. Mẫu nhà đẹp được đón nhận thiên nhiên ở mọi góc nhìn nhờ ô cửa sổ kính lớn từ sàn tới trần nhà, cho ánh sáng thiên nhiên tràn ngập trong nội thất của ngôi nhà.


Khu vực sân thượng nơi ngắm nhìn toàn bộ không gian đồi núi và toàn cảnh của ngôi làng.


Các khu sinh hoạt, nhà bếp và phòng ăn được bố trí trong một không gian mở, cho phép sự quan sát tối đa tới trẻ em đùa ngịch an toàn trong mọi không gian trong và ngoài nhà.Không gian luôn sáng và rộng rãi, nội thất của mau thiet ke nha dep này nhìn ra cảnh quan trong mọi hướng, nhờ vào vô số các cửa sổ cao từ sàn đến trần nhà. Một thiết kế nhà đẹp hiện đại tối giản đặc trưng của không gian.Không gian phòng khách đơn giản và cũng là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình, thoả sức ngắm cảnh thiên nhiên đồi núi qua ô cửa kinh lớn bám sát với sườn đồi.

Cầu thang dẫn ta lên khu vực sân thượng, dưới tầng một là khu vực giành cho ba phòng ngủ,

Toàn cảnh mẫu nhà đẹp hiện đại giữa đồi núiKiến trúc nhà đẹp nằm cao và sát với sườn núi hơn so với dãy nhà trong ngôi làng, nhìn từ góc độ này mẫu nhà đẹp dường như bị che lấp đi bởi đất núi

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp sáng tạo này như một lối mở lớn cho nền kiến trúc hiện nay. Kiến trúc nhà đẹp hiện đại này cho ta thấy thiên nhiên ngày càng gần gũi với không gian sinh sống của nhịp sống hiện đại ngày nay.

View more random threads: