Nhà ở là nền tảng cho một cuộc sống tốt đẹp, một tương lai tươi sáng. Một căn nhà tốt sẽ đem lại sự thuận lợi cho cuộc sống và công việc của mọi thành viên trong gia đình. Vậy tại sao không chọn Imperial Plaza 360 giải phóng làm nơi nền tảng cho điều đó.

Chung cư Imperial Plaza là dự án mới của TincomGruop, nằm trên đường lớn Giải Phóng, ngay đầu vào đường Định Công. Hiện đây là dự án thu hút được sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư và người mua nhà nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó. Dự án này tập hợp đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống tương lai đầy lý tưởng với môi trường sống bậc nhất đi kèm với những tiện ích thương hiệu đẳng cấp.

Mật độ cây xanh được gia tăng mạnh

So với những dự án cũ, Imperial Plaza có mật độ xây dựng thấp nhờ vào diện tích cây xanh được phủ rộng khắp khu đô thị. Nên dù nằm trong khu vực phát triển nhưng khu đô thị vẫn có thể đảm bảo được bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Imperial Plaza phủ kín cây xanh

Trong tình hình ô nhiễm môi trường ngày một gia tăng thì những khoảng sống xanh trong lành đang nhu cầu thiết thực của người dân. Imperial Plaza không chỉ mang tới một căn nhà đẹp và chất lượng.

Đầy đủ các tiện ích cuộc sống và tiện ích xã hội

Với lợi thế là một trong các dự án của Tincom Group, Imperial Plaza 360 giải phóng được đầu tư hệ thống tiện ích phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu thiết yếu nhất:

– Hệ thống trường học từ mẫu giáo tới tiểu học với tiêu chuẩn chất lượng cao

– Phòng đa khoa được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm

– Hệ thống siêu thị phát triển nhất hiện nay cung cấp hàng nghìn mặt hàng cần thiết cho cuộc sống thường ngày

– Hệ thống trung tâm thương mại hàng đầu hiện nay, là nơi giải trí mua sẵm của hàng nghìn người dân Hà Nội.

Môi trường sống văn minh

Tại Imperial Plaza, môi trường sống văn minh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi đô thị đi vào hoạt động. Một môi trường văn minh sẽ đem đến cuộc sống văn minh cho tất cả các cư dân của khu đô thị. Hiện nay, các gia đình có trẻ nhỏ rất chú ý đến các yếu tố này.

Tham khỏa mặt bằng, giá bán: Chung cư Imperial Plaza 360 giải phóng - Ra 100 căn đẹp nhất