Cuối năm luôn là điểm nóng của căn hộ cao cấp mở bán, nhu cầu mua sắm của người dân cũng tăng cao. Đặc biệt là các dự án BĐS Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup luôn là điểm nóng của thị trường này. Và dự án vinhomes gardenia cầu diễn nổi lên như một tia sáng chói lóa, hút tất cả mọi chủ đầu tư như khách hàng.

Quy mô khu tỉnh thành Vinhomes Gardenia
Khu đô thị chức năng là không gian xanh, khu resort sang trọng với diện tích xây dựng khoảng 176.300m2 (thông tin chưa chính thức) thuộc phường cầu diễn, ngay sát khu đô thị Mỹ Đình. dự án vinhomes cầu diễn là dự án đối ứng của dự án Khu công viên và Hồ điều hòa phía Bắc của thành phố hà nội và phần mở mang phía Nam nghĩa địa Mai Dịch, quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, đây hoàn toàn là vị trí đắc địa vói mọi hướng di chuyển đều hoàn hảo.


Thiết kế và tiện ích dự án
Vinhomes cầu diễn – dự án đang là bom tấn phía tây của khu đô thị mỹ đình, được mệnh danh là dự án đáng sống bậc nhất, không chỉ là thiết kế hiện đại mà không gian sống vô cùng lý tưởng.

Các căn hộ Vinhomes Arcadia cũng được thiết kế và xây dựng hài hòa với tầm thấp, thiết kế gần gũi, hài hòa với tự nhiên và tận dụng hết mức khí trời, ánh sáng cũng như gió tự nhiên. Theo các chuyên gia thì dự án là sự kết hợp tinh hoa của dự án trước đó của tập đoàn Vingroup.

Dự án được xây dựng với những dịch vụ bậc nhất dành cho cư dân tại dây bao gồm : dài, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại , khu đỗ xe thông minh…