Căn hộ Richstar Novaland. hiện nay, lượng tiền ngầm đổ vào BĐS ngày 1 tăng mạnh, không chỉ có trọng nước mà lượng tiền đổ ra BDS nước ngoài cũng đang gia tăng. Trong thời gian tới, dòng tiền đổ vào thị trường BĐS sẽ nối tăng mạnh, đó là điều vững chắc.

- Ngoài doanh nghiệp FDI, kiều hối thì các dòng tiền khác đổ vào cũng khá lớn. Rất nhiều cơ chế, gói tương trợ của các nhà băng thương nghiệp dành cho bất động sản.- Dòng tiền dồi dào đang đổ vào thị trường BĐS là nguyên nhân chính đẩy giao tế thị trường bất động sản thời kì vừa qua tăng mạnh hơn cả thời kỳ đỉnh cao trước đó.Vì thế nên các nhà đầu tư đẩy nhanh việc tung ra thị trường những dự án của mình vào dịp cuối năm để phục vụ nhu cầu đang nóng của người dân.

Cho đến thời khắc này, có thể khẳng định những tháng ngày tươi đẹp nhất đang trở lại mạnh mẽ với các doanh nghiệp BDS sau nhiều năm u ám. Thị trường bất động sản đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, nơi trú ẩn an toàn của dòng vốn. Thay vì mua vàng hay gửi ngân hàng thì nhiều khách đã mạnh dạng đầu tư vào bất động sản để sinh lợi nhuận nhiều hơn. Mới đây, đánh giá về tình hình cho vay của các ngân hàng đối với lĩnh vực bất động sản trong nước, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc nhà băng Nhà nước chi nhánh TPHCM cũng đã trả lời báo chí rằng thị trường bất động sản giờ có sự khởi sắc, hồi phục giá cả và số lượng giao thiệp thành công tăng chóng mặt. Bên cạnh đó, nhiều dòng vốn bây chừ ưu tiên đổ vào bất động sản. Ngoài doanh nghiệp FDI, kiều hối thì các dòng tiền khác đổ vào cũng khá lớn. Rất nhiều cơ chế, gói hỗ trợ của các ngân hàng thương mại dành cho bất động sản. Tuy thị trường đang tốt lên rất nhiều mà các nhà đầu tư phải minh mẫn tuyển lựa cho mình những chủ đầu tư uy tín, những dự án có vị trí đẹp để đầu tư sinh lời cao hơn, an toàn hơn. Khách hàng nên tuyển lựa dự án của các chủ đầu tư như Novaland, Vingroup, phồn thịnh sẽ an toàn hơn, những chủ đầu tư đã có tên tuổi gắn liền với nghành. Mới đây Novaland vừa cho ra mắt dự án căn hộ Richstar tại Tân Phú ở địa chỉ 239 Hòa Bình dự án được xem là điểm sáng cho thị trường BDS khu vực. Sắp tới “ông lớn” này cũng sẽ ra mắt nhiều dự án ở quận 2, quận Phú Nhuận như Khu thành thị phức hợp Lakeview City quận 2, Newton Trương Quốc Dung Phú Nhuận và dự án có vị trí tuyệt đẹp Madison quận 1.Can ho Richstar Novaland Tan Phu