Sắp ra mắt can ho River City quan 7. Gọi ngay để có thông tin chính xác và liên hệ đi xem nhà mẫu căn hộ River City.
Những phong cách thiết kế nhà mẫu của các dự án trước của Chủ Đầu Tư An Gia luôn được điểm trong mắt khách hàng. Từ những dự án căn hộ như An Gia Star, An Gia Garden, cho đến các căn hộ cao cấp hơn như An Gia Riverside, An Gia Skyline.
Nhà mẫu Căn hộ River City quận 7 cũng không nằm ngoài xu thế đó.
Nhà mẫu dự án căn hộ River City quận 7 bảo đảm được tính thoáng mát, khoa học, luôn bảo đảm luồn di chuyển của không khí trong nhà được tối ưu, mang đến cảm giác thoải mái cho chủ nhân khi bước vào nhà.
Căn hộ River City sắp tới khi được tung ra vào năm 2016 sẽ cung cấp nhiều mẫu nhà đẹp, diện tích vừa và đủ lớn cho các gia đình trẻ, hoặc các gia đình 2 thế hệ.
Chung cư River City sẽ được bàn giao hoàn thiện cơ bản, quý khách hàng chỉ cần trang bị thêm nội thất theo phong cách của mình là có thể dọn vào ở ngay.
Đặc biệt, các dự án về sau của An Gia được thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những mảng xanh trong.
Việc đưa những mảng xanh thiên nhiên vào không gian sống đòi hỏi các nhà thiết kế phải nghiên cứu kỹ lưỡng về sự cân đối hài hòa, phong thủy, các gam màu phải ăn khớp với màu sơn, nội thất.
Những căn góc thoáng mát, với 2 view nhìn chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng ưa thích vì có 2 hướng đón nhận gió và ánh sáng. Cho nên, hầu hết những căn này cũng sẽ có giá nhỉnh hơn một tẹo.
Thông báo về nhà mẫu chính thức can ho river city sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể.
Hy vọng bài viết này hữu dụng cho khách hàng.
Quý khách chú ý vui lòng phone HOTLINE: 0932.75.70.95 để được hỗ trợ.