Chung cư Lạc Hồng Lotus N01T5 có thiết kế đặc biệt nhất trong khu chung cư Đoàn Ngoại Giao khi một nửa diện tích tòa nhà để dành cho không gian nhằm giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho cả khu hành lang căn hộ. Từ đây hành lang của cả tòa nhà được đón gió và ánh sáng tự nhiên tốt nhất, hợp phong thủy.

Các căn hộ thuộc chung cư này cũng có đến 2 mặt thoáng, kể cả căn giữa, giúp tạo cho các căn hộ . Những căn này được chia thành nhiều diện tích khác nhau từ 87 – 122m2 với 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Có thể thấy rằng chung cư Lạc Hồng Lotus là địa điểm sống lý tưởng dành cho khách hàng muốn sống ở một môi trường đảm bảo an ninh, đầy đủ tiện ích và thực sự rộng rãi ngay ở phía Tây Hà Nội.

Chính vì nằm ở vị trí trung tâm khu Đoàn Ngoại Giao nên chung cư Lạc Hồng Lotus được hưởng nhiều tiền ích đẳng cấp nội và ngoại khu, cụ thể:
  • Hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế từ nhà trẻ tới cấp THPT, thuận tiện cho việc học của các thành viên nhí.
  • Bể bơi 4 mùa nội khu rộng tới 1000m2 tiêu chuẩn cao cấp, tạo không gian rèn luyện thể chất.
  • An ninh toàn khu được bảo đảm khi nằm cùng khu vực với 14 Đại Sứ Quán.
  • Xung quanh dự án có nhiều công viên và hồ lớn, giúp điều hòa không khí như công viên Đại Sứ Quán, công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị, hồ Tây, công viên hồ điều hòa Starlake Tây Hồ Tây.
DỰ ÁN CHUNG CƯ LẠC HỒNG LOTUS(Khu Đoàn Ngoại Giao , Tây Hồ Tây, Hà Nội)Hotline: 0967408687