Các bạn thường ko sở hữu chuyên môn trong ngành xây dựng. Cho nên, bài toán phân biệt hàng thấp, hàng xấu quả thật gây đau đầu đối mang những ai mong muốn ngôi nhà của mình sở hữu được sàn gỗ công nghiệp xuất sắc.

Các kỹ sư xây dựng khuyến cáo, lúc mua, ngoài việc coi xét trực tiếp trên sản phẩm, người dùng nên đề xuất người bán xuất trình chứng từ chứng nhận căn nguyên (C/O) về nguyên do cỗi nguồn của sản phẩm, các thông số về cường độ chịu mài mòn, độ dày sản phẩm, khả năng chịu va đập...Những giấy má này mới khẳng định được phần nào chất lượng sản phẩm. quý khách cần phải đánh giá thêm bằng thị lực của mình về mặt màu nhan sắc, lõi và mộng kép của sản phẩm.

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất? Các sản phẩm tốt đều với thành phần các chất phụ gia sở hữu độ bền cao và không hại cho sức khỏe các bạn. Lõi gỗ phản chiếu mức độ đương đại của kỹ thuật. Giả dụ ép dưới áp suất đủ to, ván ép sẽ mang độ cứng và độ bền cao, ko bị can hệ bởi tác động của thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm.

Các mẫu ván rẻ thường được ép dưới sức ép từ 800 kg/cm2 trở lên và có trọng lượng riêng từ 850 kg/m3 trở lên. Khi cầm trên tay, người mua sẽ mang cảm giác khá nặng, chắc và thớ gỗ rất đanh.