cư dân chung cư N01 T5 Ngoại Giao Đoàn dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận nhờ gần các tuyến đường trọng điểm: Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, Phạm Hùng…
Khu Ngoại Giao Đoàn được hình thành từ những yếu tố lý tưởng: Khi tìm kiếm, lựa chọn một nơi để đầu tư hoặc an cư người ta thường đặt ra hàng loạt những câu hỏi như: Vì sao? Tại sao? Chúng tôi hiểu phía sau những băn khoăn đó là một mong mỏi tìm kiếm một nơi sinh cơ lập nghiệp, một mái nhà để an cư. Và mảnh đất “Ngoại Giao Đoàn”, trong đó có tòa N01 T5 với không gian xanh rộng mở, và những tiện ích hoàn hảo xứng đáng là sự lựa chọn số một dành cho bạn.
Tiện ích: tại tòa nhà cư dân N01 T5 được thừa hưởng chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại bậc nhất Việt Nam bao gồm: Bể bốn mùa cho người lớn và trẻ nhỏ rất rộng, phòng tập Yoga, trung tâm Gym, khu vực Fast food và đặc biệt là khu vực Cafe sân vườn ngoài trời rất đẹp và hiện đại.
Ngoài ra, quần thể dự án được bố trí rất nhiều tiện ích khách như hồ điều hòa, sân thể thao, sân golf được bố trí ở vị trí trung tâm. Từ tâm của khu đô thị tỏa đi các hướng là các tiện ích: trung tâm thương mại; trường học (mẫu giáo, cấp 2, cấp 3), bưu điện, trung tâm y tế,… được phân bổ đều ở các khu đảm bảo sự tiện nghi cao nhất cho cư dân.
Mật độ các căn hộ chung cư N01 T5 Ngoại Giao Đoàn thấp, mỗi sàn chỉ bố trí 10 căn, với 6 thang máy + 2 thang bộ đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân.
Các căn hộ được chia thành căn hộ 2-3 Phòng Ngủ, được hoàn thiện với toàn bộ nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm: Điều hòa, sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao, đèn trang trí, thiết bị vệ sinh cao cấp……. Tất cả các phòng đều được bố trí hợp lý và thông thoáng.
Căn hộ 2 phòng Ngủ: DT Thông thủy 87m2
Căn hộ 3 Phòng ngủ: DT thông thủy 101 – 108 – 122m2MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Bình: 0967408687Xem cập nhật: chung cư N01 T5 Ngoại Giao Đoàn