cùng với với sự đổi thay, mở cửa từ Một vài chính sách mới của chính phủ cũng như sự dịch chuyển cơ cấu xây dựng của hàng loạt dự án căn hộ chung cư mới được xây dựng gần đây như Chung cư Xuân Mai Riverside, Hateco Hoàng Mai..hay đặc biệt là các khu đất công nghiệp tp. Hồ Chí Minh đã thu hút được một lượng lớn các nhà phân phối nước ngoài, nổi bật gần đây nhất là Trung Đông và Mỹ.

Triển vọng từ các chủ đầu tư Trung Đông và Mỹ
Một tổ chức quản lý quỹ có trụ sở tại quận 1, Tp.HCM cho hay, công ty vừa gọi vốn từ nhà đầu tư Mỹ mở một quỹ mới quy mô ban sơ khoảng 50 triệu USD. Được biết, đích đến của nhà đầu tư này là nhà ở cao tầng và dự án dịch vụ cho thuê phân khúc trung cấp trở lên tại Tp.HCM. Nguồn tin này cho biết, nếu có tín hiệu lạc quan thì họ sẽ tăng quy mô vốn ở Mường Thanh Cửa Đông lên 100 -150 triệu USD.

Mới đây, Tập đoàn Bitexco đã bắt tay cộng tác với một đại gia BĐS ở Dubai để cùng phát triển khu thị thành mới Bình Quới - Thanh Đa trong 20 năm tới. đơn vị CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM (CII) cho hay, sẽ rót vốn xây dựng hạ tầng vào khu 3, 4 tại thị thành mới này, đổi lại, tổ chức được làm nhà phân phối quỹ đất chung cư Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. trong qui trình xúc tiến đầu tư với khối ngoại và qua tiếp cận báo cáo tài chính cũng như dòng vốn của đối tác, có thể rút ra điểm chung là các nhà đầu tư này có lượng tiền mặt từ hàng trăm triệu USD đến bạc tỷ USD, vì vậy họ sẵn sàng chi trả bất cứ lúc nào.

ngoại giả việc chất lượng các dự án chung cư đơn cử như Chung cư Xuân Mai Riverside đang ngày một được nâng cao, việc các nhà đầu tư nước ngoài thẳng thừng trong việc đầu tư nguồn tài chính là có thể hiểu được.

Mua dự án căn hộ chung cư xuân mai riverside, dự án căn hộ Mường thanh của đông liên lạc Mr.Cường 0981 044 979 hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý mua nhà, giá lỗ vốn