Summer 2 có chung khối đế 5 tầng với tòa Summer 1 và có thiết kế tương tự như tòa Autumn. Do đó, những căn hộ chung cư tòa Summer 02 thừa tất cả ưu điểm vượt trội của tòa Autunm, tòa Summer 01 và của cả tổ hợp.

Tòa Summer 2 nằm tại góc phía Nam của tổ hợp. Hai mặt Đông Nam và Tây Bắc là 2 mặt thoáng của tòa, mặt Đông Bắc tiếp giáp với tòa Autum, mặt Tây Nam còn lại tiếp giáp với tòa chung khối đế – Summer 1.

· Diện tích lô đất: 3.322m²

· Diện tích xây dựng khối đế tòa Summer 1& 2: 3.663m²

· Diện tích xây dựng xây dựng tòa tháp Summer 2: 1.441m²

· Số tầng: 35 tầng

· Số căn hộ: 400 căn

Thiết kế mặt bằng căn hộ toàn Summer 2 là sự chắt lọc và cải tiến từ mặt bằng căn hộ tòa Autum. Diện tích từ 64,48m2 đến 108.60m2. Các căn hộ đều có thiết kế vuông, các phòng đều được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và khí tự nhiên.

Nằm trong tổ hợp cao cấp chung cư GoldSeason, tòa Summmer 2 thừa hưởng toàn bộ hệ thống 99 tiện ích đồng bộ của dự án. Liên kế vùng hoàn hảo giúp Quý công dân có cuộc sống thoải mái và đầy đủ nhất về giáo dục, y tế, giải trí,…

HỆ THỐNG 5 TẦNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
Khối đế 5 tầng chung giữa 2 tòa tháp Summer được xây dựng thành trung tâm thương mại. Diện tích mặt sàn lên tới 20.000m2 với hàng ngàn các mặt hàng, thương hiệu trong và ngoài nước. Một không gian mua sắm nhộn nhịp và sầm uất sẽ xuất hiện ngay trong chính tòa tháp của Bạn.


BỂ TRÀN CHÂN MÂY NGOÀI TRỜI
Mong muốn mang lại cuộc sống tiện ích vượt trội nhất cho Quý cư dân, bể tràn chân mây nhiệt đới được thiết kế trên nóc tầng 5 giữa 2 tòa tháp Summer 1 và Summer 2. Những tấm kính lớn, tầm nhìn rộng, không góc chết, một không gian bao la rộng lớn đầy mê hoặc hiện hữu – nơi những phút giây thư giãn của Bạn được thăng hoa với nước, ánh sáng và đất trời vô tận.

30 BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG
Lần đầu tiên xuất hiện tại GoldSeason, căn hộ Duplex thu hút được rất nhiều quan tâm của khách hàng nhờ thiết kế vượt trội, sử dụng nhiều mảng kính lớn, tối ưu diện tích và năng lượng sử dụng. Với diện tích và giá bán phù hợp, các căn hộ Duplex GoldSeason đang tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường BĐS.

SKYBAR ĐẲNG CẤP!
Một không gian rộng lớn, ấn tượng với ánh sáng nhiều màu sắc, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao. Điều tuyệt vời đó nay xuất hiện tại chính tòa tháp của Bạn.Chung cư 47 Nguyễn Tuân, nơi Bạn thư giãn, tận hưởng những giây phút thăng hoa với gia đình và bạn bè, nơi giá trị của bạn được nâng tầm và tôn vinh!

Những đặc điểm nổi bật của Summer 2 là không thể chối cãi. Tiện ích vượt trội, dịch vụ hoàn hảo, giá bán phù hợp. Một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. Số lượng căn hộ nhận đặt chỗ đã lên tới 30%, liên hệ ngay để đặt chỗ ngay hôm nay.