Từ những thúc đẩy hăng hái của gói vay tin dụng ưu đãi 30000 tỷ từ chính phủ, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính Chung cư Xuân Mai Riverside cho rằng, việc đề nghị thêm 1 gói vay tương tự là rất cấp thiết.

Những mặt hăng hái mà gói vay làm được
Gói vay đã thể hiện sự tích cực đến từ phía chính phủ dành cho người dân có thu nhập thấp, tính thiết thực được đề cao với lãi suất thấp thời kì trả nợ trải đều từ 15 - 20 năm. Điều nay giúp cải thiện nơi ăn chốn ở cho rất, rất nhiều hộ gia đình. Ông Doãn Thế Cường - Ủy viên Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc Hội, trường đoàn đại biểu Quốc Hội của tỉnh Hưng Yên cũng nhấn mạnh, với mức lãi suất tối đa chỉ 6 % khiến khách có nhu cầu an tâm hơn rất nhiều trong vấn đề tài chính. Góp phần không nhỏ trong việc bảo đảm an sinh xã hội cho nhiều tầng lớp: từ công nhân viên chức, người lao động đến lực lượng vũ trang, người dân có thu nhập thấp...song song một mặt tích cực chẳng thể nào chối bỏ của gói vay đó là tăng tốc thị trường BĐS phát triển theo hướng lành mạnh, tăng trưởng nguồn cung - cầu một cách hợp lý đặc biệt là ở phân khúc dự án căn hộ chung cư thương nghiệp và nhà ở xã hội.

Nên có thêm 1 gói vay mới tương tự gói vay 30000 tỷ
Xét trên những mặt hăng hái vừa nêu, thiết tưởng, một gói vay 30.000 tỷ hay 20.000 tỷ rưa rứa là điều rất cấp thiết.Mức lãi suất có thể doa động từ 5 - 7%, kéo dài trong 10 - 15 năm, sẽ giúp người mua có điều kiện mua nhà cùng với yên tâm hơn về vấn đề lãi suất, tạo đầu ra cho các chủ thầu, nhà phân phối BĐS, tăng tốc thị trường BĐS phát triển đi lên. Theo Sàn Phương Đông - tổ chức phân phối chính căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông xét thấy, nhu cầu nhà ở xã hội của đối tượng có thu nhập thấp vẫn còn khá cao, nó dần trở thành 1 nhu cầu tất yếu của xã hôi, thành thử không có lý do gì mà chúng ta không đi dâu khai khẩn, nên nhân rộng mô hình ra các khu vực khác song song không nên gói gọn vào từng tầng lớp, từng phân khúc. Chỉ cần có ưu đãi về giá thuê đất, dành quỹ đất ưu tiên cho các căn hộ chung cư là chúng ta đã có cơ sở để tái hiện 1 gói vay 30000 tỷ mới.

>>> : Chung cư Vesta phú Lãm giá hữu nghị