Căn hộ Centa Park Âu Cơ sắp được cho giữ chỗ đợt tiếp theo. Nhấc máy gọi ngayđể có thông tin chuẩn xác và chính sách tốt từ căn hộ Centa Park.
Người mua chỉ cần tính sổ 30% giá trị của căn hộ, phần còn lại có thể trả chậm lên đến 25 năm.
Thanh Niên Corp - chủ đầu tư dự án Centa Park cam kết với khách hàng về tiến độ thi công công trình, người mua được hoàn lại 100% tiền giữ chỗ trong vòng 7 ngày nếu có rủi ro xảy ra trường hợp không may trong quá trình thi công dự án.
Can ho Centa Park có vị trí 4 mặt tiền nằm ngay tại trọng tâm của quận. Kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút đi xe, Centa Park là khu phức hợp trung tâm thương mại và cao ốc căn hộ đẳng cấp nhất khu vực đến thời điểm hiện tại.
Đây là 1 trong số ít dự án có vị trí tốt nhất trong trọng điểm tỉnh thành, từ căn hộ Centa Park có thể kết nối dễ dàng đến các quận trọng tâm của đô thị. Dự án được nhà băng VP Bank bảo lãnh và cho vay xuyên suốt quá trình của dự án.
Centa Park mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo với hệ thống dịch vụ, tiện ích nội khu thứ hạng. Hầu hết các căn hộ của Centa Park được thiết kế từ các chuyên gia đến từ Singapore Ong&Ong. Với dãy shophouse bao quanh dự án tại tầng trệt và 4 tầng trọng tâm thương nghiệp, đảm bảo đáp ứng đủ các dịch vụ mua sắm, vui chơi tiêu khiển cho cư dân sống tại căn hộ Centa Park.
Theo đó, các tiện ích trong đời sống hằng ngày như hồ bơi chuẩn quốc tế 1000m2, phòng gym, khu vực nướng BBQ, đặc biệt là công viên vườn nhiệt đới 6000m2 ngay trong dự án sẽ đáp ứng nhu cầu sống với môi trường xanh - sạch - đẹp cho vớ cư dân tại can ho Centa park Au Co.
HOTLINE: 0937922492
tag: can ho Centa Park