Chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại Giao Đoàn Chính thức ra hàng

Chung cư Phú Mỹ Complex một trong những dự án được đầu tư mạnh mẽ và tọa lạc một trong các khu vực đáng sống nhất hiện nay khu đô thị Tây Hồ Tây và một số khu quanh gần đây. Một số công viên là điểm dừng chân lý tưởng cho các cư dân mong muốn có cuộc sống an lành và hạnh phúc đối diện Hồ Tây mang không khí trong lành đến từng hộ gia đình. Phú Mỹ Complex còn được biết đến là khu N01-T4 với vị trí đắt địa bên cạnh tòa Lạc Hồng Lotus


Mặt bằng căn hộ

Mặt trước của Dự án là tuyến đường trục chính 60m hướng Đông Nam nhìn về khu đô thị Tây Hồ Tây đang được triển khai, mặt phía sau hướng Tây Bắc là mặt hồ và công viên Đại Sứ. Đây là khu vực hành chính và Ngoại giao mới của Việt Nam. Từ Dự án đến các khu vực trung tâm, sân bay và các khu vực quan trọng khác của Hà Nội đều rất thuận tiện nhờ các trục giao thông mới rộng và kết nối linh hoạt như đường Nguyễn Văn Huyên, vành đai 2 và đường sắt đô thị. Chính vì vậy Phú Mỹ Complex tạo thành điểm nhấn lý tưởng bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.
Với tất cả các tiện ích trên chắc chắn Phú Mỹ Complex sẽ là điểm dừng chân lý tưởng hơn bao giờ hết giành cho cư dân sinh sống tại đây.

Thông tin chi tiết về chung cư phú mỹ complex: Tại Đây

Liên hệ: 0967408687