Ngôi căn hộ được thi công kiến trúc dễ chơi với diện tích xây dựng khoảng 80m2 cao 2 tầng nằm trên một khu đất méo với diện tích khoảng 180m2. Các phòng chức năng trong ngôi nhà bao gồm: 3 phòng ngủ, một không gian liên thông rộng dành trong khu vực phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng thờ, một phòng sinh hoạt bình thường còn lại là các không gian phụ trợ là vệ sinh, thang . xây dựng kiến trúc gia đình hình L với mái dốc 2 chiều.

Trên mảnh đất 271m2 giáp đê Sông Hồng hiện trạng là 2 ngôi căn hộ cấp 4 một để ở và một để làm vệ sinh và bếp. Sau khi cắt 41m2 bán chủ căn hộ quyết định thuê nha thau xay dung chúng tôi xây dựng gia đình vườn cao 2 tầng diện tích 1 tầng khoảng 85m2 để thích hợp với khoản đầu tư 800 triệu của căn hộ anh. nhà anh bao gồn 6 người với 2 bố mẹ trên 70 tuổi và 2 vợ chồng, 2 đứa con nhỏ dưới 5 tuổi lên anh bắt buộc được sản xuất với 3 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng sinh hoạt chung và phòng ăn kết hợp với bếp nấu khép kín. Các diện tích phòng anh muốn co bé dại tối đa nhằm tích kiệm kinh phí thành lập mà hình thức ngôi gia đình phải đẹp mắt và sang trọng.

Kiến trúc ngôi gia đình vườn mang đẳng cấp nam bộ với các vòm cong mềm mại, nhìn phía trước ngôi gia đình tưởng hình chữ L nhưng mà nhìn ngang là hình chữ T. Ngôi gia đình vườn 2 tầng nhỏ tuổi xinh với mặt bằng công năng hợp lý , cách thức kiến trúc thích mắt được chủ căn hộ rất ưng ý.

Tham khảo chi tiết công trình : Lựa chọn đèn quạt trang trí khi thiết kế nhà đẹp

căn hộ vườn 2 tầng hình L được xây dựng trên mảnh đất rộng 18m và sâu 40m, ngôi gia đình có kích thước dài 14m rộng 7,8m và lùi xát ra phía sau khu đất tạo một khoảng sân trước sâu 4m. Khối phòng khách mang chiều ngang 4,5m nhô cao lên và khối phòng ngủ bố trí trong cuối gia đình , áp xát với sảnh phụ và phòng ăn tạo lên góc L nhìn thẳng ra sân trước và cổng chính. với cách bố trí mà vậy ngôi căn hộ tạo được 2 khoảng sân rộng rãi để xe ô tô và làm sân vườn cảnh quan bên trong ngôi nhà .Ngôi căn hộ với mái dốc, mầu sắc tươi sáng, cụ thể đơn giản dễ liên minh với cảnh quan thiên nhiên. Khách hàng được sản xuất với nhu cầu mua lại bộ biển sơ kiến thiết kiến trúc. Xem trực tiếp công trình : thiết kế biệt thự căn hộ vườn hình chữ L.

thi công gia đình vườn đẹp, đẳng cấp rất dị là mong muốn của anh Lê Đức Thoại sinh năm 1979 cho Thôn Đầu – Văn Giang – Hưng Yên. Là con cả tại căn hộ lên yêu cầy đặ ra là nên kiến thiết phòng thờ trong tầng 1. Hướng nhà của anh hiện tại không hợp với tuổi của anh vì đó phương án đưa ra là làm 2 của, một cửa theo mặt tiền của ngôi nhà vườn đẹp và một cửa mở về bên bắt buộc hợp với tuổi của anh.

Phối cảnh thiet ke nha dep vuon theo đẳng cấp trẻ trung với các đường nét lạ mắt đoàn kết với tường kẻ chỉ tạo phong cách riêng trong ngôi gia đình đẹp.

Sau khi bán một phần đất, Bố anh Tuấn còn lại 450m2 đất và được anh Tuấn thuê thi công và thành lập ở ông bà ngôi gia đình biệt thự vườn 2 tầng nhỏ tuổi này. bởi gia đình chỉ còn 2 ông bà đã ngoài 50 sinh sống và anh tuấn chỉ về nhà vào cuối tuấn và các dịp lễ tết bởi đó anh Tuấn mong muốn nha thau xay dung chúng tôi thiết kế gia đình vườn văn minh với diện tích khoảng 70m2 một tầng.

Ngôi nhà anh Tuấn được kiến thiết kiến trúc với diện tích thành lập là 65m2 trên tổng diện tích khu đất là 450m2. tòa tháp được xây 2 tầng mái dốc với chức năng các phòng mà sau: một phòng khách được liên minh với phòng ăn thành một không gian rộng, 3 phòng ngủ, một phòng thờ và bên trong mỗi tầng đều mang vệ sinh bình thường . Dường như là các không gian phụ trợ khác. Tổng mức đầu tư cho ngôi nhà khoảng 650 triệu. tòa tháp sở hữu đẳng cấp xây dựng kiến trúc gia đình vườn tân tiến , nổi bật lên là hệ mái với diện mái rộng và độ dôc lớn. Mầu sắc tương phản nổi bật tạo được tuyệt vời mạnh và vẻ cá tính riêng. Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các mẫu gia đình biệt thự đẹp 2 tầng đẹp 2016 để mang đền bên trong bạn đọc một cái nhìn tổng quát nhất về các phong cách kiến tạo biệt thự 2 tầng đẹp và chọn bên trong mình và nhà mẫu căn hộ đẹp nhất. Các cụ đã có câu tiền nào của ấy những cái bạn dùng tiền để mua bao giờ cũng sở hữu sự khác nhau so với tự tay mình làm ra. Rất mong bài viết này mang thể mang lại nhiều lợi ích cho các bạn ở việc đang và sẽ kiến thiết nhà đẹp ở riêng mình.