- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu cao Hòa Phát NT-19603B
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu cao NT-19603B có 3 buồng, chia làm 2 phần.
· Phần trên: gồm 3 khoang trong đó có 2 khoang cánh kính và 1 khoang cánh gỗ mở, có khóa.
· Phần dưới: gồm 3 khoang cánh gỗ mở, trong có 1đợt, có khóa.
+ Nóc tủ làm bằng gỗ Laminate dày 25mm, 1 cạnh bo tròn tạo kiểu dáng, đường nét mềm mại.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1196mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-hoa-phat-nt1960-3b.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ Cánh kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: ghi sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ NT1960-03B là dòng tủ tài liệu cao cấp, dạng cao, được thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện dụng, có ba buồng, chia làm 2 phần. Phần dưới ba cánh gỗ mở, bên trong có 1 đợt cố định. Khoang trên hai cánh kính, có các đợt nhỏ và bên cạnh một cánh gỗ với một đợt bên trong. Với kiểu tủ này thích hợp cho bạn dùng ở văn phòng, sử dụng đựng các file tài liệu, hồ sơ, giấy tờ một cách ngăn nắp, khoa học, giúp bạn dễ tìm kiếm khi có nhu cầu dùng đến, tiết kiệm thời gian. Mặt khác, các đợt lớn với cánh tủ gỗ bạn có thể cất các vật dụng cá nhân, dụng cụ làm việc hoặc các file hồ sơ lớn có nhu cầu bảo mật. Phần cánh tủ được ép màng Laminate trên công nghệ Postforming tiên tiến, hiện đại nhất của Đức mang lại kiểu dáng, đường nét mềm mại, tinh tế. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến tủ giám đốc nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát DC1350H4.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1350H4 chia làm 2 phần.
· Phần trên gồm 3 khoang: 2 cánh kính khung gỗ bên trong có các đợt di động để tài liệu, 1 khoang treo áo cánh gỗ đặc.
· Phần dưới: 2 cánh mở bên trái, có khóa và 3 ngăn kéo bên phải.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1350mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 2000mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp sơn PU.
+ 2 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/1Tu-tai-lieu-DC-1350H4111.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu gỗ sơn.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm với thiết kế mang đến nhiều tiện ích như có ngăn để treo áo, ngăn để hồ sơ, tài liệu. Đặc biệt có ngăn làm bằng kính vừa đẹp mắt vừa để các đồ trang trí tạo nên góc lưu trữ riêng ấn tượng. Mẫu sản phẩm này còn có mẫu DC1350H10, DC1350H5 cùng kích thước nhưng khác nhau về thiết kế, màu sắc. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: vách ngăn vệ sinh Compact để có một góc nội thất hoàn hảo.
Tên sản phẩm: Hộc di động Hòa Phát SV402H750
Kiểu dáng:
+ Hộc cố định 4 ngăn kéo chiều cao bằng mặt bàn tiêu chuẩn làm việc cao 750mm.
+ Hộc có chung 1 khóa giàn (Khóa chung cho cả 4 ngăn kéo)
Chất liệu:
+ Hộc được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm ngăn kéo bằng nhựa cao cấp
+ Khóa giàn inox
Màu sắc: Vàng - Xanh
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/hoc-di-dong-hoa-phat-sv402h750.jpg[/IMG]
Kích thước:
+ Chiều rộng: 400mm
+ Chiều sâu: 450mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Hộc di động Hòa Phát SV402H750 kiểu hộc đứng cao tương đương với chiều cao tiêu chuẩn mặt bàn 750mmm.Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, chia thành nhiều ngăn, sử dụng hộc với mục đích: dự trữ, bảo quản, bản mật giấy tờ sổ sách, vật dụng cá nhân cần thiết. Hộc đóng vai trò là phụ kiện đi kèm bàn chính, hoặc sử dụng rời theo nhu cầu.. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến hộc tài liệu Fami nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Chọn lựa sản phẩm nội thất công sở thống nhất theo nhà cung cấp mang tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ làm nên sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng - tinh tế và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không những cho mỗi cá nhân mà dưới cái nhìn của người mua cũng được đánh giá cao. Thời điểm bạn dùng một thương hiệu nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc xây dựng lại đối với tất cả phòng làm việc, tính thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính thống nhất này khiến cho phòng làm việc của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Hơn thế nữa, văn phòng cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho toàn bộ người lao động tại cơ quan. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn được ưa chuộng. Thương hiệu Hòa Phát với sự đa dạng các mặt hàng, tinh tế trong kiểu dáng là lựa chọn hay cho khách hàng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại công sở. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ có được khi bài trí nội thất công sở với sản phẩm của Hòa Phát. Bạn còn phân vân với việc chọn lựa nội thất nhà cung cấp Hòa Phát dành cho không gian làm việc của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tối ưu nhất.