dự án căn hộ chung cư Dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside đang thu hút sự quan hoài đông đảo của khách có nhu cầu, một trong những yếu tố chính dẫn đến sức hút của dự án căn hộ chung cư đó là sự phong phú trong thiết kế diện tích thông thủy các dự án chung cư, đặc biệt là các căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ từ 45 - 60 m2. Vậy các thiết kế các dự án chung cư này như thế nào cho ăn nhập với phong thủy?
Theo phong thủy thì những dự án căn hộ nhỏ có diện tích thông thủy hẹp thường mang tính âm, do vậy cần có những vài mẹo bố trí phong thủy riêng.dùng màu sơn tường sáng giúp chung cư trở nên rộng rãi hơn

Đối với những căn hộ nhỏ, nếu thiết kế nội thất dùng những gam màu sơn tường hay sàn nhà màu tối để phân bố nhà thì sẽ làm tăng tính âm cho ngôi nhà. Do đó, để hạn chế điều này thì chúng ta nên sử dụng những gam màu sáng làm cho không gian căn hộ nhỏ trở nên sạch sẽ và rộng rãi hơn. song song, dùng màu sáng cho sàn nhà giúp cho căn hộ chung cư nhỏ như được rộng ra và có chiều sâu.

Dùng các vật dụng bài trí giúp tăng chiều sâu không gian

Bên cạnh việc sơn tường hay sàn nhà Dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside dùng gam màu sáng thì dùng thêm vật dụng bài trí là gương cho trang trí nhà nhỏ cũng là một giải pháp phong thủy. Gương đem đến nguồn năng lượng Thủy cho dự án căn hộ chung cư, tăng thêm nguồn sáng cho dự án căn hộ chung cư và tạo cảm giác mở mang không gian. Theo tư vấn về phong thủy của các KTS Xuân Mai Riverside, nơi đặt gương tốt nên ở hương Đông, Bắc hoặc Đông Nam.
Các dự án chung cư nhỏ không có nhiều không gian nên sẽ không có sự tách biệt giữa phòng ngủ, phòng khách hay góc học tập. Chúng ta có thể sử dụng những tấm bình phong, giá sách, rèm kéo,… để có thể tạo ra những khoảng không gian đó, vừa hà tiện diện tích lại vừa ăn nhập với phong thủy trong dự án. Tốt hơn hết, nên tạo ra một phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phải tạo ra một không gian ngủ tuyệt vời nhất bởi theo phong thủy thì những thứ bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ tương tác trực tiếp đến bạn

Không gian trước cửa căn hộ chung cư

Không gian trước cửa chính ra vào và lối đi phải luôn sạch sẽ. Không được để dép bừa bãi hay đồ dùng vương vãi ở trước cửa nhà, bởi theo phong thủy thì cửa chính là nơi đón khí và tài lộc vào nhà, do đó, nếu dự án chung cư nhỏ có một lối đi sạch sẽ thì khí sẽ lưu thông vào trong nhà tốt hơn.
thực hành được 3 đề xuất trên đây là bạn đã độc quyền 1 căn hộ chung cư hoàn hảo tại dự án căn hộ Xuân Mai Riverside, tuy có diện tích không lớn nhưng đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát cùng các yếu tố phong thủy tuyệt vời.

>>> : Chung cư The vesta không chênh