Khi mà các dự án chung cư ra đời hàng loạt, trong đó có nhiều dự án thu hút được sự quan tâm nhờ các kiểu hình mới lạ như dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, khiến việc đặt lên bàn cân so sánh nhà ngoại ô và Căn hộ để làm nơi an cư trở thành khó khăn bao giờ hết.

Căn hộ chung cư
Không phải ngẫu nhiên mà lượng người dự án căn hộ tăng vọt mỗi năm, sự thuận tiện mà các dự án căn hộ chung cư mang lại là điều không thể phủ nhận. Theo đà phát triển, ích lợi, tiện Dụng của các chung cư ngày càng được nâng cao, đi kèm với đó là các ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho khách có nhu cầu. Không chỉ có thể, hiện, nhờ có sự hỗ trợ của ngân hàng, và chính phủ, người mua không cần chuẩn bị một số tiền mặt quá lớn khi có kế hoạch mua nha. Những gói vay với lãi suất ưu đãi sẽ giúp bạn điều đó.

Một trong những điểm cộng của các dự án căn hộ dự án chung cư đó là chủ yếu nằm trong các khu vực dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ. Hệ thống thang máy hiện đại, điện nước, bảo vệ, PCCC đều có thể coi là khá tốt, vấn đề vệ sinh , muỗi, lụt lội… không phải là vấn đề khiến quý khách nhọc lòng.

ngoại giả, nhược điểm của các dự án đó là phí dịch vụ quá cao, có thể tăng liên tiếp tùy vào chất lượng của các dịch vụ. khách hàng không thể nào tự ý tu tạo, xây dựng lại dự án chung cư khi chưa có sự đồng ý của ban quản lý tòa nhà. bên cạnh đó, vấn đề riêng tư của các dự án thường khó được đảm bảo, trừ những dự án căn hộ cao cấp bởi vấn đề cách âm. Những bất cập xung quanh việc gửi xe cũng là điều đáng lo ngại, môi trường thiếu cây xanh hay xuống cấp quá nhanh do nhiều người sử dụng...là những điểm trừ của các dự án.

chung cư ngoại thành
Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - tổ chức phân phối chính Căn hộ Mường Thanh Cửa Đông, dự án căn hộ ngoại ô sẽ tạo cho bạn một không gian tự do, có thể khắc phục tất cả nhược điểm của các dự án căn hộ chung cư, bạn có thể tôn tạo, cơi nơi một cách tùy ý, không phải trả thêm các khoản phí công cộng hàng tháng. ngoại giả, nhà ngoại thành cũng thoáng đạt và trong lành hơn. ngoại giả, nhược điểm cố hữu của các căn hộ chung cư ngoại thành đó là khoảng cách quá xa chính giữa thành thị, vấn đề an ninh khó đảm bảo hơn, cơ sở hạ tầng không đồng bộ, hoàn thiện...

>>> : Golden An Khánh hỗ trợ vay vốn