Thảm trải sàn ngoài việc đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà thì thảm lót sàn cao cấp còn có khả năng chống cháy, quý vị bắt buộc tuyển lựa những dòng sản phẩm thảm lót sàn chống cháy hiệu quả để vừa mang đến không gian sống đẹp và an toàn, đặc biệt là đối với những gia đình sở hữu trẻ nhỏ.

Những loại thảm lót sàn nào có khả năng chống cháy tốt nhất hiện nay? Trong bài viết này Thảm Xinh sẽ đưa ra một số những cách đến với những ai đang có nhu cầu về mẫu sản phẩm này.

Thảm được sản xuất từ sợi len

Chất liệu sợi len là một trong những chất liệu sở hữu khả năng chống cháy hiệu quả được dùng để sản xuất thảm trang trí Hà Nội. ngoại trừ việc mang đến những cảm nhận êm ái khi sử dụng chất liệu sợi len còn có khả năng chống cháy tốt, chống thấm nước hiệu quả mang đến sản phẩm với tuổi thọ sử dụng cao.

hiện nay có siêu nhiều loại thảm lót sàn được sản xuất từ sợi len như: thảm văn phòng, thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ...hầu hết những sản phẩm thảm lót sàn cao cấp được phổ biến người ưa chuộng đều sản xuất từ sợi len. phổ biến người đã làm cho thí nghiệm khi đốt sợi len nó không bốc cháy mà vón thành cục sau đó tan thành những vụn nhỏ, chính do vậy chất liệu này mang khả năng chống cháy cao.

Thảm lông cừu

mua thảm lông cừu là một sự lựa chọn độc đáo cho không gian nội thất sang trọng, chất liệu lông cừu cũng là một trong những chất liệu với khả năng chống cháy cao, không bắt lửa. vì vậy, siêu nhiều người lựa chọn cái thảm trải sàn cao cấp này cho phòng khách vừa để mang đến không gian sống đẹp lại vừa an toàn với nguồn lửa như: gạt tàn thuốc lá, que diêm.

Thảm lót sàn được sản xuất từ sợi tổng hợp

Chất liệu sợi tổng hợp sở hữu nhiều ưa điểm, vừa đẹp lại vừa có tuổi thọ cao, giữ màu lâu vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất thảm trải sàn. Đây cũng là một trong những vật liệu có khả năng chống cháy cao, mang đến không gian sống an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Sợi tổng hợp luôn mang lại những loại thảm hoa văn đẹp và mềm mại, giúp quý vị tận hưởng những phút giây thư giãn và thoả thích nhất trong quá trình sử dụng, vì vậy đây cũng là một trong những loại sản phẩm thảm trải sàn được đa dạng người ưa chuộng nhất bây giờ.

Quý vị có thể lựa chọn những mẫu thảm lót sàn chống cháy cao cấp tại siêu thị Thảm Xinh để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Tại Thảm Xinh có rất phổ biến dòng thảm trải sàn chống cháy như: thảm văn phòng, thảm trang trí...quý vị với thể trang trí bất cứ không gian nội thất nào với thảm lót sàn chống cháy của chúng tôi.