Theo những thông tin mà Sàn Phương Đông - tổ chức phân phối chính dự án Dự án Xuân Mai Riverside thì vừa qua, đại gia điếu cày - Lê thảnh thơi. đã chính thức trở thành CĐT chính của dự án KĐT Thanh Hà Cienco 5.Một “tên tuổi”” lớn chìm vào lãng quên
Để chính thức trở nên nhà phân phối của Thanh Hà Cienco 5, tổ chức CP Mường Thanh của ông Thản đã mua lại 95% cổ phần từ Công ty CP phát triển địa ốc Cienco 5 với giá trị giao du ước lượng khoảng 1,500 tỷ. Kế hoạch phát triển chính của doanh nghiệp CP Tập đoàn Mường Thanh sau khi mua lại căn hộ chung cư KĐT Thanh Hà Cienco 5 sẽ là tập kết khai triển chính về lĩnh vực nhà ở cao và thấp tầng. Một trong những kiểu căn hộ chung cư được tập đoàn Mường Thanh hết sức ưa chuộng qua hàng loạt dự án chung cư mới.

Cách đây 5 - 7, Thanh Hà Cienco 5 từng là một cái tên khá hot thu hút được sự quan hoài vô cùng lớn từ người có nhu cầu. Được biết, ban sơ, CĐT đã quy hoạch KĐT Thanh Hà là dự án căn hộ đầu tư theo hình thức BT ( có tức thị đổi đất lấy hạ tầng). căn hộ chung cư nằm trên trục đường Nam Hà Tây (cũ) nối với đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư có tọa độ khá tiện khi tiếp giáp 2 KĐT lớn khác là Văn Phú và Xa La. Theo quy hoạch đã được duyệt, chung cư Thanh Hà thực dân địa phận quận Hà Đông với quy mô 400 ha đa phần 2 khu A, B được chia lần lượt có diện tích thông thủy 195 và 193 ha.

thời cơ hồi sinh cho Thanh Hà Cienco 5
mặc dầu đã được lên kế hoạch khá chi tiết nhưng do một lý do khá khách quan là tuyến đường phía Nam Hà Tây bị chậm quá trình thành thử, sau nhiều lần nhắc nhở, UBND TP. Hà Nội đã ra quyết định loại bỏ phương thức BT (đổi đất lấy hạ tầng). Đi kèm với đó là một số vụ lùm xùm tranh chấp đã khiến dự án chưa đích thực được phát triển.


ngoại giả, giờ đây, căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 đã được thâu tóm với đơn vị CP Chung cư Mường Thanh Cửa Đông sau khi hai bên ký giao kèo tại Đà Nẵng. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính dự án chung cư Xuân Mai Riverside, Tập đoàn Mường Thanh được xem là một trong những cây đại thụ của lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. thành thử có thể nói đây chính là Cơ hội để Thanh Hà Cienco 5 thực sự hồi sinh, song song cung cấp một nguồn cung chung cư hết sức lớn có giá xấp xỉ 1 tỷ đồng dành cho người mua có nhu cầu về nhà ở.

>>> : Nhà ở xã hội the vesta phú lãm hỗ trợ vay vốn