Dự án chung cư Lạc Hồng Lotus thuộc tổ hợp chung cư No1 dự án Ngoại Giao Đoàn do công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng triển khai từ năm 2015. Nằm ở khu vực phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, dự án chung cư Lạc Hồng được cho là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất toàn khu.


Lạc Hồng Lotus tọa lạc tại khu Đoàn Ngoại Giao thuộc phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây được coi là một vị trí vô cùng đắc địa, có liên kết thuận lợi với các tuyến đường huyết mạch trong thành phố như đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt
Bên cạnh đó, khu Ngoại Giao Đoàn còn là nơi tập trung văn phòng của các Đại sứ quán, bệnh viện, trường học quốc tế, công viên … do đó cư dân sinh sống tại Lạc Hồng Lotus có thể an tâm sử dụng các tiện ích sẵn có của khu vực này.

Tòa N01T4 và tòa N01T5 có vị trí đắc địa duy nhất một mặt là hồ điều hòa, một mặt là đường lớn nằm giữa khu đô thị Đoàn Ngoại Giao và khu đô thị Tây Hồ Tây.
Chung cư Lạc Hồng Lotus đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường bât động sản phía Tây Hà Nội nói chung và khu Ngoại Giao Đoàn nói riêng. Khu chung cư được thiết kế bao gồm 35 tầng nổi và 3 tầng hầm với gần 300 căn hộ tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại với những tiện tích vượt trội hứa hẹn mang đến một không gian sống chất lượng cho cư dân Thủ đô.

Tham khảo: >> chung cư Lạc Hồng Lotus