Cai thuốc lá có nhiều cách, nhiều dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, cai thuoc la thanh cong tốt nhất là cai tự nguyện, do chính người hút thuốc tự cai cho mình.

Ngày thứ hai: Giảm một nửa lượng thuốc hút so với hôm qua. Cố tình bỏ quên bật lửa, cố làm việc hoặc tập thể dục, chơi thể thao… sao cho luôn bận rộn. Tránh uống rượu, cà phê hoặc làm những việc dễ gợi nhớ đến thuốc. Đừng quên ghi lại lý do mỗi khi hút. Ngày thứ ba: Soát lại lý do tại sao hút để tìm cách bớt đi số thuốc bạn hút. Chỉ hút một vài điếu. Khi cơn ghiền đến, đừng hút ngay mà nên cố tình trì hoãn, làm việc khác hoặc thở mạnh, hít sâu, đồng thời đếm thầm từ 1 đến 8 (nín thở đếm từ 1 đến 4, thở ra từ từ đếm từ 1 đến 8).


Ngày sau khi bỏ thuốc, phổi đã bắt đầu tự phục hồi. Sau vài tuần sử dụng thuốc lá điện tử giá rẻ thì chức năng của nó sẽ cải thiện ít nhất 20% và sau 5 năm, nguy cơ mắc ung thư phổi giảm hiệu quả dành cho người đắm chìm trong khói thuốc.

Ví dụ trong năm 2014, có trên 3.000 cú điện thoại gọi vào Poison Centers ở Mỹ về trẻ phơi nhiễm với nicotine, và một trẻ em chết. Chừng 1/2 muỗng cà phê dung dịch nicotine có thể giết chết một em bé mới biết đi (toddler). Do đó cần có luật để bắt buộc dùng những bình chứa có lượng nicotine bị giới hạn và được”child proof” để trẻ nhỏ không mở được. Nicotine tác dụng trên hệ thần kinh đang phát triển của trẻ em và thanh thiếu niên hơn là ở người trưởng thành, cho nên, nicotine trong các e-cigarette là một đe doạ cho sự phát triển bình thường của trí óc cũng như tâm tính của lứa tuổi này.


Website chính thức Thầy Lang Nghị, bài thuốc cai thuốc lá giúp người nghiện tránh xa khói thuốc lá . Thuốc cai thuốc lá Thầy Lang Nghị Đaklak. Xem thêm tại THUOCLADIENTUSAIGON.VN

Chữa ho: Củ nghệ tươi gọt vỏ, cắt nhiều lát mỏng. Chanh tươi gọt vỏ, cắt lát mỏng, lượng bằng với nghệ (chừng 6-7 lát). Củ gừng tươi cũng rửa sạch, cắt lát mỏng nhưng lượng bằng một nửa nghệ. 3 nguyên liệu ấy cho vào tô hay chén cùng một ít nước chín, và hai muỗng mật ong (hoặc hai muỗng đường phèn) rồi đem chưng cách thủy, dùng nước chưng này để chữa ho rất hay. Có thể dùng luôn cả xác càng tốt.

Tìm kiếm liên quan: thuoc la dien tu, thuoc la dien tu co hai khong, thuoc la dien tu la gi, thuoc la dien tu gia re, cai thuoc la, cai thuoc la hieu qua, keo cai thuoc la, thuoc cai thuoc la, loi ich cai thuoc la, thuoc la dien tu, cai thuốc lá thầy lang nghị, bí quyết cai thuốc lá, cai thuốc lào