1.TỔNG THẦU KẾ VÀ THI CÔNG DỰ ÁN DIAMOND LOTUS

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng COTECCONS

Trong những năm qua Coteccons luôn được đáng giá là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công... “ Thương hiệu Coteccons giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tê”

Xây dựng hình ảnh chính mình dựa trên giá trị thực từ các công trình khách hàng là phương châm hoạt động của Coteccons.


Lĩnh vực hoạt động chính:

Xây dựng, lắp đặt, sủa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và công trình thủy lợi.

Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dan dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi,thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế phần cơ điện công trình.

can ho diamond lotus

2.ĐƠN VỊ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG, KHAI THÁC DỰ ÁN diamond lotus

CÔNG TY SAVILLS VIỆT NAM

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên sàn chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dich bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

can ho diamond lotus quan 8

3.ĐƠN VỊ QUẢN LÝ DỰ ÁN DIAMOND LOTUS

CÔNG TY APAVE CHÂU Á- THÁI BÌNH DƯƠNG

Được thành lập 1867,Apave là tổ chức hàng đầu của Cộng Hòa Pháp chuyên về giám định kỹ thuật, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro. Với hơn 9.800 nhân viên, trong đó có hơn 7.000 kỹ sư, chuyên gia và kỹ thuật viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn sở hữu 130 văn phòng, chi nhánh, 143 trung tâm đào tạo và 31 phòng thí nghiệm tại Pháp và trên thế giới.

Apave luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho 200.000 khách hàng mỗi năm

Mục tiêu của apave:

- Chất lượng công trình, an toàn công cộng...

- An toàn sản xuất

- Tiết kiệm năng lượng

- Bảo vệ môi trường

- Phòng người rủi ro

- Chất lượng hệ thống

diamond lotus

4. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH VÀ HỖ TRỢ VỐN CHO KHÁCH HÀNG MUA DỰ ÁN DIAMOND LOTUS

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU ( ACB)

ACB là một trong những ngâ hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại sản phẩm, dịch vụ đa dạng

Đối với dự án căn hộ Diamond Lotus, ngân hàng Á Châu hãnh diện là đơn vị bảo lãnh và hỗ trợ cho khách hàng vay 80% giá trị căn hộ