Vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội… là những yếu tố giúp căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đẳng cấp hơn các dự án khác
Giao thông thuận tiện
Căn hộ Centrosa Garden tọa lạc ngay trọng tâm quận 10, thuộc trung tâm đô thị TP HCM. Cách các khu trọng tâm thành phố chỉ trong tầm 1 – 5km, khoảng cách giúp cư dân có thể tránh vấn nạn kẹt xe, ô nhiễm, ngập úng... nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận với các tiện ích, dịch vụ nội ngoại khu
Dự án nằm trong vùng diện tích khá lớn với 7.6ha, giáp với các tiện ích hữu hữu và các trục đường chính kết nối các quận trung tâm với nhau và kết nối trực tiếp đến các tuyến đường từ TPHCM đi các tỉnh khác tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao giao thương gia bán và phát triển kinh tế.
Hạ tầng, tiện ích đồng bộ
Can ho Centrosa Garden được phát triển theo từng giai đoạn và được đầu tư một loạt các hệ thống tiện ích nổi trội như hồ bơi, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, khu phức hợp thể thao, công viên cây xanh, khu biệt thự, nhà phố…
Không những thế, các hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích ngoại khu hiện hữu đồng bộ trong bán kính 1km gồm hệ thống giáo dục, trọng tâm hành chính, tài chính, trọng điểm mua sắm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.
Môi trường sống an ninh, đương đại
Ngoài các tiện ích nội khu, Căn hộ Centrosa Garden còn lắp đặt hệ thống an ninh camera nội khu thông minh kết nối 24/24 với các thiết bị điện tử luôn đảm bảo an toàn nội khu.
Bên cạnh đó, các dịch vụ dân cư như chăm nom cây xanh, bảo vệ môi trường, điện, nước công cộng tạo nên một môi trường sống chuẩn mực văn minh, hiện đại cho cư dân nơi đây.
Những diễn biến tích cực từ phía thị trường như chính sách của thị trường bất động sản càng ngày càng thông thoáng, việc Việt Nam tham dự ký kết TPP vào tháng 2/2016 hay tiềm năng phát triển thành thành phố công nghiệp có ảnh hưởng đến sự phát triển của dự án. Với vị trí ngày nay, Hà Đô Centrosa Garden hứa hẹn thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư.
Nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường cũng như tạo sự an tâm về sự hình thành của dự án, chủ đầu tư là Tập Đoàn Hà Đô đang chuẩn bị tung ra thị trường phân khúc căn hộ sau khi khai triển xong dãy nhà phố Hà Đô Centrosa Garden của dự án. Dự kiến lễ mở bán sẽ diễn ra vào tháng 7 tới. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden hứa hẹn là một khu thành thị sầm uất, đương đại.
Tag: can ho ha do centrosa garden