Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân được ví như không gian Manhattan trong lòng Hà Nội với lối thiết kế đột phá mang phong cách Mỹ, tạo ấn tượng riêng biệt về kiến trúc. Trong đó, tòa căn hộ Summer 2 là tòa nhà đẹp và tiện nghi bậc nhất của dự án GoldSeason, sở hữu đầy đủ nhất tất cả các tiện ích cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân.


Đây cũng là nơi được vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân - ca sĩ Mỹ Linh “ưu ái” lựa chọn làm học viện âm nhạc Young Hit Young Beat để phát triển tài năng nhí. Trong buổi lễ ra mắt tòa căn hộ Summer 2, ca sĩ Mỹ Linh cũng đã có mặt và bày tỏ sự tin tưởng vào việc hợp tác với TNR Holdings Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của dự án.

Dựa trên ý tưởng về một “khu dân cư sống trong nghệ thuật và tự nhiên”, thiết kế của Summer 2 là sự kết hợp hài hòa và đầy sáng tạo giữa nhu cầu ở và nhu cầu thưởng thức một cuộc sống đầy màu sắc.

Được thiết kế bởi công ty danh tiếng của Mỹ - Moore Ruble Yudell, GoldSeason được xem là dự án kiểu mẫu tại trung tâm năng động bậc nhất Thủ đô. Một khu phức hợp tiện ích và căn hộ rộng 22.371m2 với 70% diện tích cho cảnh quan, 99 tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế, với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn. Đặc biệt, hàng loạt chính sách hấp dẫn cũng sẽ được chủ đầu tư đưa ra dành riêng cho những cư dân đầu tiên của tòa Summer 2.


Với thiết kế mang phong cách Mỹ đề cao sự độc đáo và sáng tạo, mỗi căn hộ nằm bên trong tòa Summer tỏa sáng vẻ đẹp của cá tính, phóng khoáng, hiện đại. Sự kết hợp hài hòa của những ban công đón nắng, cửa sổ kính khổ lớn, mỗi căn hộ chính là một công trình nghệ thuật đẹp và độc đáo, tạo nên dáng dấp kiến trúc hoàn toàn khác biệt của thương hiệu TNR Holdings Việt Nam so với các sản phẩm bất động sản khác trên thị trường.