Trong các dự án căn hộ chung cư nội thất chung cư, vi la, nhà phố hiện giờ, bàn trà đã dần trở thành một món nội thất cao cấp chẳng thể nào thiếu, việc chọn lọc được một chiếc bàn trà đẹp sẽ nâng tầm phòng khách của gia đình bạn trở thành tuyệt vời hơn.

Bàn trà được sử dụng với mục đích là nơi chứa đồ, trưng bày đồ vật và quan yếu nhất: uống trà, đàm luận. Bàn trà cao cấp được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo mang đậm phong cách của sơn hà Phù Tang với đầy đủ các phong cách như bàn trà kiểu thấp cổ điển hay bàn trà dành riêng cho phòng khách hiện đại. Với sự tham vấn của chúng tôi việc bạn cần làm là tìm ra được sự chọn lựa tốt nhất ăn nhập nhất với các thiết kế nội thất cao cấp trong phòng khách của mình.

Bàn trà của Gia Phát 9 được thiết kế với các chất liệu MDF nhập cảng Malaysia, Veneer óc chó Châu Âu, và đặc điểm lớn nhất đó là được hoàn thiện bởi dòng sơn Công nghệ sơn ô tô, Roluxcoating mang thương hiệu V9 đẳng cấp.

Với uy tín, kinh nghiệm, tay nghề của mình, Gia Phát 9 cam kết sẽ cung cấp cho khách có nhu cầu những sản phẩm bàn trà ăn nhập nhất. Đến với Gia Phát 9 bạn còn nhận được những tham mưu hoàn toàn miễn phí về mẫu bàn trà phù hợp nhất từ mẫu mã, màu sắc, mẫu mã và cách bố trí không gian...