Những căn phòng được trang trí với sắc màu, chủ đạo trung tính vẫn sẽ đẹp và không nhàm chán ví như bạn biết đem về nét dịu dàng và bình dị nhờ các ý tưởng và vật dụng trang hoàng khác nhau. Không cần thay đổi quá nhiều để làm mới không phòng khách nhưng nó vẫn trở nên siêu dễ thương với những bí quyết dưới đây.

Thêm gối tựa cho bộ bàn ghế

Đây là các tone màu được khuyến khích tuyển lựa cho gian phòng khách màu sắc trung tính. những bộ bàn ghế gỗ phòng khách với dung nhan trung tính như ghi, xám, nâu, be…sẽ trở nên sinh động hơn với những gối ủ ấp màu sắc đẹp nổi bật.

Treo thêm tranh trên tường

Không mất quá phổ biến thời kì để sơn lại tường của buồng khách, việc thay đổi quá đa dạng sở hữu thể khiến bạn buộc phải đau đầu vì mức tổn phí quá cao. bởi vậy hãy tiện tặn tiền bằng phương pháp lựa chọn những ảnh hay các bức tranh nghệ thuật cỡ lớn để làm đẹp cho bức tường.

Đem cây xanh vào phòng khách

tất cả đồ đạc thứ trong phòng khách như sơn tường, chiếc bàn ghế gỗ buồng khách, mẫu kệ tivi phòng khách hầu như sẽ không có gì đổi thay trong một thời gian dài với gam màu trung tính. Vì thế để căn phòng trở thành hút mắt hơn bạn có thể bố trí thêm những chậu cây nhỏ.

Thay mới rèm cửa

Rèm cửa với màu sắc trung tính sở hữu thể tạo nét đồng điệu cho không phòng khách. Tuy nhiên lúc bạn đã nhìn chúng trong một thời gian dài thì chúng sẽ khôn cùng nhàm chán. Hãy tạo ra mới không buồng khách bằng phương pháp không tốn kém đó là tìm cách thay mới rèm cửa.

những phòng khách với được trang trí với sắc màu chủ đạo trung tính đều tạo ra nét dịu dàng, bình dị và có phần yên lặng. Với mỗi công đoạn nhất định thì kiên cố bạn sẽ có ý định tạo ra mới không buồng khách của mình, vốn đã quá thân thuộc này cần hãy thử các cách trên đây nhé.