Chỗ ở nhà ống 3 tầng khoảng trống 4x15m trên phố Huỳnh Thúc Kháng của gia đình chị Nhung đã thể hiện đầy đủ mẫu mã kiến trúc và thiết kế nội thất hiện đại, mạnh bạo cong ty thiet ke noi that ấy thế cũng rất trẻ trung. Vẻ đẹp của dòng nhà ống 3 tầng tiên tiến cho gia đình 6 thành viên được tượng trưng qua màu chủ đạo trang trí mặt tiền, choàng lên mình màu áo trắng tinh khôi, phối hợp với 1 vài điểm nhấn là đá ốp tường thiên nhiên, tạo phải hiệu ứng mỹ quan sắc sảo. Hệ thống cửa cuốn hiện đại và tuyệt vời, bề ngoài ngoại thất năng động phóng khoáng, ban công duyên dáng và hệ mái bằng rộng rãi, vuông vức.
Gia đình chị Nhung có 6 thành viên vì thế để tạo ra môi trường sống trong lành, không gian rộng rãi, tiện dụng cho mỗi thành viên nhóm kiến trúc quyết định tách thành công năng sửa dụng thi công nội thất những tầng như ở sau:
Tầng trệt và tầng một: Tầng trệt gia chủ ưu tiên để xe ô tô tiếp đến là không căn phòng khách khoảng trống nhỏ vừa tạo khoảng không ấm áp tránh mất tập trung trong lúc trò chuyện. Giữa khu vực tiếp khách và bếp có vách ngăn là chiếc tủ kệ trang hoàng. Căn bếp và ăn ăn hơi rộng có hệ thống cửa nhín ra phía vừa mang đến sự rộng rãi và khử mùi trong khi làm đồ ăn. Gia chủ thích màu nâu trầm do vậy lựa chọn màu gỗ ốp tư nhiên nhằm mang đến sự tiện dụng. Tone màu trắng cũng được tuyển lựa nhằm khiến không gian thêm tỏa sáng và sạch sẽ.
Tầng 2: Là phòng sinh hoạt chung trong căn nhà ống 3 tầng, 2 phòng ngủ và nơi ở vệ sinh. Phòng ngủ ở đây được thiết kế không phức tạp, tuyển lựa sắc xanh nhã nhặn không gò bó nhằm đem đến cảm giác thư thái và tươi mát cho người dùng.
Tầng 3: Là phòng ngủ của khách cùng phòng thờ. Khoảng không địa điểm đây tuyệt đối được gia chủ rất chiêm ngưỡng trọng bởi vì nha ong 3 tang địa chỉ thờ gia tiên cần luôn sạch. Chất liệu gỗ hầu hết vật liệu căn bản cho căn phòng. Không gian lớn, thoáng với xây cất nội thất chuẩn phong thủy và cuốn hút.