Dự án chung cư T&T 440 Vĩnh Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng mua nhà tại quận Hoàng Mai trong năm 2016. Bởi lẽ ngoài thiết kế ưu việt, tiện ích hiện đại dự án lại có giá thành chỉ bằng 2/3 giá trị của các dự án bên cạnh như: Times City, Hòa Bình Green City, Udic Riveside.Chung cư T&T Riverside - Chung cư 440 Vĩnh Hưng một điểm sáng của dự án chung cư khu vực phía Đông. Với thiết kế hài hòa, độc đáo, tất cả các căn hộ có tầm view ra phía Sông Hồng và Nội đô Hà Nội, mặt nước hồ Vĩnh Hưng tạo nên một quần thể phức hợp khá đẹp, thoáng, mát.
Giao thông kết nối với nội đô khá thuận tiện, nằm ngay cạnh các quần thể như Times City, Hòa Bình Green City, Udic Riverside..., kết nối tới Bờ Hồ chỉ mất 5 phút, các điểm, nút giao thông tới các đầu mối giao thông không thể tốt hơn.
Chính sách Ngân hàng hỗ trợ nhắm tới khách hàng có nhu cầu thực: Hỗ trợ lãi xuất 0% đến khi nhận bàn giao nhà, ân hạn gốc 12 tháng, mức hỗ trợ tối đa 70%/tổng giá trị căn hộ, triết khấu 7.2% - 8% khi đóng trước.... và nhiều chính sách ưu đãi khác.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0967408687

Tham khảo: >> chung cư T&T 440 Vĩnh Hưng