bếp từ Fagor ,Bếp từ hiện tại đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình. Mặc dầu bếp từ được thiết kế khá hoàn hảo với các linh kiện cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi hỏng hóc. Đặc biệt khi bạn sử dụng bếp từ trong một thời gian dài thì không thể tránh khỏi việc bề mặt của bếp bị trầy xước làm giảm tính thẩm mỹ của bếp.Trước lúc mua hầu hết người tiêu dùng đều được quảng cáo khá lôi cuốn về khả năng chống xước của bếp từ, bếp từ Fagor. Tuy nhiên, nếu dùng một thời gian tất nhiên không tránh khỏi việc bề mặt bếp,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S có những vết xước. Đối với một số vết trước nhỏ trên Bếp từ Fagor IF-ZONE40S để tránh vị lan rộng và ăn sâu cần có biện pháp xử lý kịp thời.


Cách xử lý khi bếp từ bị trầy xước một cách hiệu quả nhấttrước tiên nên dùng loại kem vệ sinh bếp, bếp từ Fagor chuyên dùng để vệ sinh sạch sẽ bề mặt bếp tại những vùng có vết xước. Tiếp theo bôi kem đều trên bề mặt bếp,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S và thoa tròn theo hướng của kim đồng hồ. Sau đó bạn cần phải chờ trong thời đoạn ít nhất 3 phút sau đó dùng loại vải cotton làm sạch bề mặt bếp. Như vậy , bạn sẽ thấy vết trầy xước mờ đi so với trước. Thực hiện các bước trên Hai ba lần thì vết trước cũng mờ đi đáng kể. Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn có thể không còn nhìn thấy vết xước nữa.


Một vài để ý khi vệ sinh bếp từ để hạn chế bị trầy xước
Khi vệ sinh bếp từ, bếp từ Fagor tuyệt đối không nên sử dụng bọt biển đã cũ. Ngoài ra những loại vải len hoặc một số loại dụng cụ làm sạch dễ gây bào mòn bề mặt bếp,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S cũng không nên dùng. Đặc biệt với một số vết bẩn cứng đầu cần dùng loại kem rửa bếp chuyên dùng không nên dùng giấy ráp để đánh sẽ dễ dàng làm xước bề mặt bếp,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S .


Ở trên là một số gợi ý có thể giúp bạn hạn chế cho bề mặt bếp,Bếp từ Fagor IF-ZONE40Sbị xước. Tuy nhiên, luôn luôn vệ sinh bếp, bếp từ Fagor IF - SLIDER 30Ssạch sẽ và tránh để các vật sắc nhọn tiếp xúc với bếp từ,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S là điều mà bạn cần chú ý.