Phòng ngủ là phòng được sử dụng nhiều trong tất cả các loại phòng, phòng khách thì chỉ có một nhưng phòng ngủ thì thường mỗi thành viên trong gia đình là một phòng ngủ riêng để học tập cũng như sinh hoạt riêng, vì thế mẫu trần thạch cao phòng ngủ trong một ngôi nhà không giống nhau mỗi lứa tuổi thuongf sử dụng mẫu khác nhau để phù hợp.
Trần thạch cao phòng ngủ thường được chia 2 mẫu khác biệt là trần thạch cao dành cho người lớn tuổi như bố mẹ và mẫu dành cho con trẻ, đặc biệt bạn cần chú ý tới mẫu trẻ nhỏ, dựa vào lứa tuổi của con cái mà chọn cho mẫu phù hợp để trẻ luôn học tập tốt và phát triển tốt nhất.

Trần thạch cao phòng ngủ không cần đẹp trong mắt mọi người nhưng cần đẹp trong mắt người sử dụng, trần thạch cao phòng ngủ thể hiện được phong cách của gia chủ và thể hiện nét đẹp riêng biệt mà chỉ ngôi nhà bạn có. Nhưng điều bạn cần chú ý cho con trẻ nhà mình là tuy không cần thể hiện phong cách nhưng phải thiết kế được mẫu trẻ trung để bể học hành và luôn năng động trong cuộc sống của bé.

Xem: Trần thạch cao phòng khách
Vách thạch cao phòng kháchĐặc điểm tần thạch cao phòng ngủ

Phòng ngủ gia đình thường được thi công là dạng trần trìm và có 2 mẫu thông dụng là trần thạch cao giật cấp và trần thạch cao phẳng, tuy là 2 mẫu nhưng nhìn chung đều có đặc điểm giống nhau dều đem lại ưu việt cho trần nhà, Trần thạch cao giật cấp ưu điểm hơn là mang thẩm mỹ cao hơn nhưng giá thành thì đắt hơn trần phẳng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm và ưu việt mà trần thạch cao phòng ngủ đêm lại cho ngôi nhà cũng như người sử dụng:
Khối lượng nhẹ, dễ thi công: Chỉ với những tấm thạch cao nhẹ kết hợ với khung xương thì cho ta mẫu trần trông rất đồ sộ nhưng thục chất rất nhẹ, bạn hoàn toàn yên tâm đưa vào thi công mà không cần quan tâm đến kết cấu nhà như thế nào. Đặc điểm được sử dụng nhiều thành phố lớn là thời gian thi công nhanh mà vật liệu làm đơn giản dễ làm không ảnh hưởng quá nhiều tới sinh hoặt của nhà bạn.
Thẩm mỹ cao: Nói đến vẻ đẹp thì không một loại trần giả nào có thể sánh kịp, trần thạch cao có thể làm giả tất cả các loại trần mà thậm trí còn đẹp và thẩm mỹ hơn rất nhiều, vơi nước sơn nhẵn mịn thì trần phòng ngủ nhà bạn đẹp ko tì vết.
Cách âm, cách nhiệt tốt: Vấn đề cách âm cách nhiệt là vấn đề lớn mà phòng ngủ yêu cầu, khi sử dụng trần thạch cao thì căn phòng bạn hoàn toàn yên tĩnh, cho bạn giấc ngủ ngon sau ngày làm việc vất vả.
Tính kinh tế cao: Giá thành làm trần thạch cao được đánh giá phải chẳng khi công trình mới bạn làm trần thạch cao thì tiết kiệm tiền sơn bả so với dùng trần đúc rồi mới dùng trần thạch cao, tiết kiện khoản nữa khi thạch cao cách nhiệt tốt điều hòa tiết kiệm rất nhều điện.
Mẫu trần thạch cao phòng ngủ

1. Trần thạch cao theo phong cách hiện đại
Rất nhiều gia đình hiện nay muốn phòng ngủ theo hơi hướng hiện đại, đơn giản và tiện nghi.

Hơn nữa, thiết kế hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng chọn nội thất đi kèm, mang lại một căn phòng hoàn hảo.
2. Trần thạch cao mang hơi hướng cổ điển.
Làm trần thạch cao theo phong cách cổ điển lại mang đến cảm giác sang trọng cho gia chủ. Trần nhà mang chút hơi vị cổ điển kết hợp với nội thất đơn giản sẽ mang lại cảm giác yên bình, dễ dàng có được giấc ngủ sâu và ngon giấc.

3. Thiết kế dành riêng cho trẻ em
Nếu như phòng ngủ cho người lớn cần tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hay đơn giản thì phòng ngủ cho trẻ em lại cần thêm chút màu sắc và thiết kế trần mang nét tinh nghich hơn


Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
website.xaydunglocphat.vn