ích trước nhất bạn có được khi sở hữu căn hộ Centana Thủ Thiêm là có được một vị trí “vàng” khi UBND TP HCM tiến hành quy hoạch bán đảo Thủ Thiêm, và theo đó, vị trí này được quy hoạch thành trung tâm thành thị hành chính. Tính khả thi của dự án này rất cao vì quận 1 đã đang trong tình trạng quá tải.

Không chỉ thuận lợi ở vị trí địa lý với hệ thống giao thông thuận lợi, gần cơ quan đầu não của thành thị mà khu căn hộ Centana Thủ Thiêm còn được trang bị nhiều tiện ích cao cấp. tất cả khu căn hộ Centara Thủ Thiêm đều được cải cách, cải tiến ở mặt thiết kế ngoại thất cũng như tiện nghi bên trong. Nhờ đó mà khu căn hộ có thiết kế tinh tế, không gian sống tối đa.

Khu căn hộ Centana Thủ Thiêm được đầu tư bởi các nhà đầu tư có tầm cỡ và uy tín trong và ngoài nước. Chính nên những cư dân sinh sống tại đây có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà khu căn hộ Centara Thủ Thiêm mang lại.

Trong đó công ty CP Xây dựng Phước Thành là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời cũng là đối tác uy tín trong lĩnh vực Xây dựng cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. chẳng những thế công ty này còn có tầm ảnh hưởng tới nhiều quốc gia khác. Trước đó, Thước Thành Construction đã gặt hái được những thành công lớn với dự án Căn hộ CBD Premium Home Quận 2 khi dự án này thi công vượt tiến độ đã đề ra. Các dịch vụ tiện ích cũng đang được hoàn thành để chuẩn bị trao tay tới khách hàng. Điểm ấn tượng với dự án này chính là sự ưu đãi về giá cả. Giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm là yếu tố khiến nhiều người tin và lựa chọn căn hộ của dự án này.

ới những lợi thế trên, sẽ chẳng có lý do nào khiến bạn phải từ khước đầu tư vào dự án khu căn hộ Centara Thủ Thiêm. Từ lợi thế về vị trí địa lý, mặt bằng, cơ sở hạ tầng cho tới chất lượng dịch vụ, trang bị nội thất,... tất tật đều đáp ứng đầy đủ một cuộc sống đương đại, tiện nghi, thoải mái nhất khu vực phía Đông TP HCM.

Hầu hết chúng ta khi quyết định rút “hầu bao” để mua một căn hộ nào đó cũng đều quan hoài tới những ích lợi mà căn hộ đó mang đến cho bạn. Điều này không tránh khỏi những lần khần, nghĩ suy để bạn chọn mua một căn hộ tốt và hợp nhất. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn khám phá những ích lợi mà căn hộ Centana có thể mang đến cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem nó có thích hợp và đáp ứng được nhu cầu của mình hay không nhé.
Tại sao nên chọn mua căn hộ Centara Thủ Thiêm?(Centana Thủ Thiêm) Chi Tiết Lợi thế Dự án Căn Hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2 là gì?

Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm là một trong những đơn vị đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. thành ra, khi bạn chọn mua căn hộ trong dự án Centana Thủ Thiêm tại Quận 2 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng. Chúng ta có thể yên tâm và tin cẩn khi trước đó công ty này đã rất thành công và được nhiều người ủng hộ dự án Thủ Thiêm Start, Thủ Thiêm Xanh, trong thời điểm thị trường bất động sản trong tình trạng bị đóng băng. Điều này miêu tả sự uy tín của công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm và sự tín nhiệm của người dùng.
Khu căn hộ Centana Thủ Thiêm được bao bọc bởi 3 mặt tiền thông thoáng, thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Đặc biệt, cả ba tuyến đường này đều là các tuyến đường lớn: Đại lộ Mai Chí Thọ & Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Vũng Tàu & Đường Nguyễn Thị Định. Bên cạnh khu căn hộ Centana Thủ Thiêm còn có khu đô thị cao cấp tương lai của TP HCM: trọng điểm Hành chính – Kinh tế Thủ Thiêm.

Điều này cho thấy, chúng ta khó có thể tầng được một vị trí nào đắc địa và tiện lợi hơn khu căn hộ Centana Thủ Thiêm tại Quận 2, TP HCM.

Do khu căn hộ Centara (centana) Thủ Thiêm được hiệp tác và đầu tư bởi 3 hà đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản. Chính nên giá thành các căn hộ ở đây cũng được bảo đảm phải chăng và phù hợp nhất trên thị trường.

Đặc biệt, giá thành các căn hộ trong dự án Centana Thủ Thiêm cạnh tranh hơn so với các dự án khác cùng khu vực, và nhỉnh hơn nhờ tiện ích .

Centana Thủ Thiêm được xây dựng bởi công ty TNHH Xây dựng & kinh dinh nhà Điền Phúc Thành cùng với sự hợp tác của Công ty CP Xây dựng Phước Thành và Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm.

____________
https://t.co/bVX4Dkzjgl