Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được các điểm mạnh của mình và ổn định trong công đoạn sử dụng? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn có thể nắm cụ thể hơn.

Một công trình sử dụng sàn gỗ chịu nước chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được thế mạnh của nó khi được lắp đặt theo đúng kỹ thuật, các tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong trường hợp khoảng trống lát sàn gỗ sở hữu diện tích quá hẹp, lời khuyên từ những khoa học viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn phải lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc đồng thời với tường.

giả dụ nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước lúc tiến hành lát sàn gỗ, bạn phải trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và giảm thiểu âm thanh trong công đoạn sử dụng.

Sau ấy, bạn tiến hành lát các tấm ván sàn bắt đầu từ bên góc tay trái của tường. Lần lượt ghép những tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. lưu ý đặt hèm âm của những tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

trường hợp tường của căn phòng không được thẳng hoặc giả dụ muốn bảo đảm những tấm ván được lát cân xứng, bạn sở hữu thể dùng bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván đồng thời với tường, sau đó cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng cách giữa bậc nhất tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, đánh giá lại xem đã xác thực chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong bậc nhất tiên, cắt phần ván thừa và sở hữu phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn thành hai hàng sàn gỗ, bạn sở hữu thể hình dung được toàn bộ bề mặt sàn. Tiếp tục lát các hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua cần cho tới hàng cuối cùng. Khoảng bí quyết giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay những vật nhất thiết tối thiểu là 5mm, phải chăng nhất là từ 10mm tới 12 mm.

Trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp, không được dùng búa thường nhật hoặc các vật cứng đập trực tiếp vào ván, nên sở hữu búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, tránh gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tham vấn và tương trợ các vấn đề ảnh hưởng đến sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng can dự theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com