Gia đình bạn có thường bắt theo khuynh hướng hay không? Việc dùng nội thất phòng bếp cao cấp theo khuynh hướng khá được nhiều người quan hoài. Những người thiết kế luôn nhạy bén và sáng tạo, họ có thể đưa ra những ý tưởng mang lại sự hài lòng và yêu thích cho nhiều người dùng bởi vẻ đẹp và chức năng của nó. Chính những ý tưởng đó đã trở thành khuynh hướng trong thiết kế nội thất.
5 xu hướng thiết kế phòng bếp hiện đại

Nói về thiên hướng, bạn có thể bắt gặp rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp. Bạn sẽ bất thần khi một căn bếp tuyệt đẹp chỉ bằng cách vận dụng những khuynh hướng thiết kế đơn giản, hình ảnh về những phòng bếp hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay để thiết kế nội thất cho phòng bếp nhà bạn.

1. Phòng bếp với thiết kế mở

Theo truyền thống, phòng bếp thường có thiên hướng được thiết kế ẩn.bên cạnh đó, hiện những bước tường sẽ được loại bớt để mở rộng không gian. Với thiết kế phòng bếp mở này chúng ta có thể quan sát phòng bếp từ các góc khác nhau của dự án. bởi vậy, những căn bếp gọn ghẽ, sạch sẽ và được xếp đặt ngăn nắp luôn được ưa thích. tuy nhiên, sự hài hòa giữa nội thất phòng bếp và các khu vực xung quanh trong dự án căn hộ cũng cần được chú trọng.

2. Phòng bếp có tính áp dụng cao

Một căn phòng bếp bổ ích cùng là khuynh hướng thiết kế nội thất bếp đương đại hướng tới. Hãy biết cách đơn vị thiết bị và đồ dùng phòng bếp một cách hợp lý đa phần bàn ăn cao cấp. Bạn cần có hệ thống chứa đồ sáng ý để tối đa hóa không gian dùng. Với sự kết hợp giữa các ngăn kéo, giá trượt để chứa đồ dùng, các loại gia vị.3. Những màu sắc rõ nét

Bạn có thể quan sát thấy những phòng bếp hiện đại mang tông màu đậm, tạo nên sự nổi bật. bên cạnh đó, bạn không nên dùng quá nhiều màu sắc nổi trội cho đa phần tủ bếp cao cấp , bạn có thể sử dụng màu sắc nền trung tính thêm những họa tiết có tông màu nổi bật cho tủ bếp. Sơn một mặt tường với màu sắc tươi sáng để tăng thêm vẻ đẹp cho phòng bếp. Không cần phải quá sặc sỡ cũng mang lại cho bạn một phòng bếp lý tưởng.

4. Đảo bếp đa chức năng

Đảo bếp chẳng thể thiết trong phòng bếp, ngoài nhân tố thẩm mỹ, đảo bếp cung cấp chức năng chính đó là nơi chuẩn bị thức ăn. Sự phối hợp giữa đảo bếp còn được dùng như một quầy bar, thậm chí là bàn ăn nhỏ.. Không gian dưới đảo bếp bạn có thể dùng để cất đồ hoặc thiết kế thành bồn rửa chén. Thiết kế đảo bếp cũng trình bày tính thời trang và phong cách của phòng bếp. Sự phối hợp như vậy sẽ hà tiện được diện tích tốt nhất.

5. Tủ bếp bằng gỗ

Trong khi nhiều người thích những tủ bếp được sơn màu, một số nhà thiết kế thích những tủ bếp giữ nguyên màu sắc của gỗ, hay tông màu mật ong, có một số thiết kế sử dụng gỗ có màu tối nhưng không nhiều. Gỗ anh đào và gỗ óc chó dùng đóng tủ bếp đã trở nên một thiên hướng trong thiết kế nội thất phòng bếp, chất liệu và màu sắc mộc mạc của những loại gỗ này mang lại sự rét mướt, thiên nhiên và biệt lập cho phòng bếp nhà bạn.

Hãy đến với nội thất Gia Phát 9 của chúng tôi để độc quyền phòng bếp theo những thiên hướng mới nhất. phối hợp với chiếc quầy bar cao cấp sẽ sản xuất những nét riêng biệt cho không gian bếp của gia đình bạn. Hân hạnh sản xuất cho quý vị một căn bếp không chỉ đẹp mà còn mang tính vận dụng cao, hợp lý.