Khu đô thị Gemek 2 là Quần thể đẹp nhất Tòa nhà mới Lê Trọng Tấn Geleximco gồm 2 tòa cao 34 tầng với 922 Nhà cao tầng. Gemek Premium Lê Trọng Tấn được bình chọn là khu tổ hợp văn phòng, Tổ hợp căn hộ văn minh bởi sự liên minh hài hoà giữa kiến trúc, nội thất và các tiện lợi hàng đầu của một vùng thị trấn lớn...
I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Tên Nhà cao tầng: Gemek Premium Lê Trọng Tấn

+ Vị trí: Lô A13 – HH1, Siêu dự án mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

+ Đơn vị bốn vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tứ vấn và đầu bốn

+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần đầu tứ Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu bốn: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị bốn vấn xây cất: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 nhà cửa cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là Tòa nhà để sống.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm + Tiến độ dự án: Ngày 10/1/2016 dứt móng

- Ký HĐMB + Dự kiến dứt: Quý II năm 2017

II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

+ Diện tích vùng đất: 6.936,0m2

+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2

+ Diện tích xây dựng khối tháp : 3.094,0m2

+ Diện tích thành lập tầng hầm : 4.029,0m2

+ Mật độ xây dựng khối đế : 59,92%

+ Mật độ thành lập khối tháp : 44,6% ;

+ Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;

+ Hệ số sử dụng đất: 15,29 lần;+ Tầng cao : 34 tầng;

+ Tổng số Tòa tháp: 992 căn.

+ Các Quần thể có diện tích chủ công từ 65,5m2 tới 91,3m2.

III. VỊ TRÍ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Tổ hợp căn hộ Gemek Premium Lê Trọng Tấn có Vị trí thuộc cùng các Siêu dự án Tổ hợp căn hộ thế hệ hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang phát hành, được coi là thị trấn mới của Hà Nội, kết nối dễ dàng với trung tâm vì những tuyến đường mới lớn rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
IV. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Gemek Premium nằm trên mặt phô Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng lợi ích hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây trồng, phô xá quy hoạch. dự án chia thành một chuỗi mắt xích với các Dự án như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,... Trong khi, Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm sát lập tức Thiên đường Bảo Sơn, dân cư Tòa nhà có thể tiện lợi có những phút giây thư giãn thoải mái cuối tuần bên gia đình và người thân. Nhà cao tầng Gemek Tower 2 ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy vận tốc cao, mỗi Tòa nhà đều có kỹ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có kĩ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. khác biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc ở hạnh phúc của tổ ấm người chơi được toàn vẹn. ở tại Gemek Premium Lê Trọng Tấn bạn có cảm giác như mọi thứ game thủ cần đang hiện diện trong nhà. người chơi có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống phô đi dạo sạch sẽ đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng vừa đủ nhu cầu bán buôn của người chơi cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của tổ ấm với chất lượng cao nhất.

V. MẶT BẰNG DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Được kiến tạo mưu trí nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Khu đô thị, Gemek Tower 2 được chủ đầu tư chăm chút tới những tiện ích nhỏ tuổi nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây cỏ được bao bọc quanh dự án nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu. Dự án của Chung cư được xây cất tối đa hóa công năng sử dụng mà cũng đảm bảo mang tới sự rộng rãi rộng mát với công nghệ thành lập văn minh, sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân ngã khôn khéo các tường ngăn sản xuất một không gian sống tân tiến.