những căn hộ tại Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân với dung tích nhiều từ 64 – 108 m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ với nội thất, trang đồ vật cao cấp, sang trọng. Tại đây, phòng khách được thiết kế tối đa ánh sáng với kính khổ lớn sang trọng; 100% phòng ngủ thông thoáng mang khí trời khi không. Khu bếp được mẫu mã riêng và liên thông trực tiếp mang lô gia, giúp ngăn mùi hiệu quả.

Qua khảo sát cho thấy, thị trường đang với khá rộng rãi dự án được giới đầu tư ưa chuộng như Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm), HD Mon City (quận Nam Từ Liêm), Imperia Garden (quận Thanh Xuân). mới đây, thị trường “nóng” hơn có rộng rãi dự án công bố ra thị trường, như Vinhomes Gardenia (quận Nam Từ Liêm) và GoldSeason (quận Thanh Xuân). Trong đó, Vinhomes Gardenia là dự án to, quy mô 17,6 ha nằm trên trục đường Hàm Nghi (phường Mỹ Đình 1), sở hữu hơn 2.000 căn hộ chung cư, 172 căn nhà mặt phố, 154 nhà liền kề và 38 biệt thự… Nơi đây được đánh giá là khu đô thị xanh mang rộng rãi khoảng trống công viên, cây xanh, khu thể thao, vui chơi giải trí… MBLand Central Point 219 đường Trung Kính cũng đang lôi kéo mạnh giới đầu tư. Theo thông tin từ chủ đầu tư, từ đầu năm đến nay, MBLand Central Point Trung Kính đã giao dịch được sắp 40% số lượng căn hộ trong thời gian mở bán đợt ba.
>>> Xem thêm: Dự án chung cư GoldSeason
Chủ đầu tư dự án chung cư goldseason (47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân) đã đưa ra chính sách cực kỳ thiết thực, nhân văn để các thế hệ trong cộng gia đình vừa mang thể sắp gũi nhau, vừa đảm bảo chi tiết riêng tư và thỏa mãn các nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân,. Cụ thể, chủ đầu tư dự án dành tặng 2%/giá trị căn hộ cho nhóm gia đình, bao gồm: anh chị em, bố mẹ trong gia đình, lúc đặt chỗ thành công từ 3 căn hộ trở lên.
Áp dụng chính sách này, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo phải 1 gia đình to – nơi mà cộng đồng dân cư gắn kết, nhân văn và dân trí đồng đều. đặc biệt, có trẻ nhỏ, việc được ở sắp người thân trong gia đình sẽ thuận tiện trong việc giáo dục, góp phần hình thành nhân cách rẻ cho trẻ.
Theo thống kê của CBRE Việt Nam, Savills, Bộ Xây dựng, thị trường căn hộ cao cấp đang mang các diễn biến tích cực sở hữu số lượng giao dịch lớn nhất từ năm 2012 tới nay, giá bán mang xu thế nâng cao.

những kiểu dáng xanh từng bước được những chủ đầu tư dự án ưa chuộng, bởi khách hàng ngày càng chú trọng phổ biến hơn đến môi trường, cảnh quan và điều kiện sống thân thiện sở hữu thiên nhiên.
Giá bán căn hộ chung cư goldseason vì yếu tố “xanh và thông minh” thường được định giá cao hơn, có lý do những nhà lớn mạnh bất động sản đưa ra là đầu tư các dự án này đắt đỏ hơn so sở hữu bình thường.
những đường dạo bộ trên cao và bên ko kể của dự án sẽ hoàn thiện thiết kế cây xanh 3 lớp mà kiến trúc sư gửi gắm.Chung cư Goldseason được xây dựng bằng những vật liệu thân thiện sở hữu thiên nhiên, sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh.
Căn hộ xanh giờ đây không chỉ dành cho người với thu nhập cao, những người với thu nhập trung bình cũng có thể lựa chọn các căn hộ mang khoảng trống nhỏ hơn ở những khu chung cư xanh và cao cấp. Trong tương lai, tầm giá nhà ở nâng cao cao sẽ là động cơ khiến cho các hộ gia đình chuyển hướng sang xem xét những giải pháp nhà ở xanh.

sắm căn hộ tại một dự án xanh sẽ tiết kiệm từ các hóa đơn điện, năng lượng sau này. Thực tế ở dự án Goldseason, những căn hộ sở hữu thể tích vừa phải luôn được các bạn ưa chuộng.
Về công năng, tòa Autunm – mang 34 tầng. với mật độ hoàn hảo: 18 căn/sàn và 12 thang máy – việc lưu thông trong Park 10 cực kỳ thuận lợi và thông thoáng. những căn hộ sở hữu không gian nhiều từ 68,1m2 – 178,4m2.Chung cư Goldseason là toà căn hộ duy nhất với loại căn hộ 5 phòng ngủ mang khoảng trống lớn, lên đến sắp 180m2. Tại tòa căn hộ đặc trưng này, người dùng cũng mang thể lựa tìm gói bàn giao thô đối mang những căn hộ thể tích to (4-5 phòng ngủ) để gia chủ tự do sáng tạo khoảng trống sống riêngbây giờ đang với căn hộ Duplex lại dự án goldseason đang được phổ biến người sử dụng rộng rãi.>>> Xem thêm: Bán biệt thự đơn lập gamuda