Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô – Thủ Đô Invest.
Dự án được xây dựng dành riêng cho cán bộ Viện Kiểm Sát tối cao và một phần thương mại để bán.

Vị trí dự án:


+ Tính thanh khoản rất cao: Nằm ngay mặt đường 40m, thuộc quần thể KĐT Tây Hồ Tây. Cách đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài 100m, Hoàng Quốc Việt 300m, đường Võ Chí Công 200m, kết nối giao thông thuận tiện tới các Quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình, Từ Liêm.

Với vị trí cực kỳ trung tâm và tầm tiền chỉ từ 1,8 tỷ – 2,8 tỷ, 23tr/m2 là có thể mua được, vì thế dù thị trường có lên hay xuống thì nhu cầu mua nhà để ở vẫn rất cao.

+ Có lời ngay lúc mua: Mức giá chung ở khu vực này đối với những dự án đang xây dựng là 27 - 28 tr/m2 và vào ở ngay được là 29 – 30 tr/m2. Đến gần thời điểm bàn giao, chắc chắn giá sẽ tăng lên mức này.

+ Khả năng sinh lời: BĐS nằm trong quần thể KĐT Tây Hồ Tây, một khu vực đang trên đà phát triển. Đây là KĐT của tương lai, sang trọng, cao cấp và hiện đại bậc nhất Hà Nội. Với đầy đủ hạ tầng dịch vụ, cùng rất nhiều cơ quan Bộ Ngành chuyển về đây. Tất cả hứa hẹn một tiềm năng tăng giá trị của BĐS cực kỳ đột phá.

+ Pháp lý, tiến độ chắc chắn: Hình thức giao dịch HĐMB.


CĐT Thủ Đô Invest là một đơn vị uy tín, rất thành công ở hai dự án mới nổi Ecohome 1 và Ecohome 2. Đặc biệt ở dự án này mới mở bán đã bán được 360 căn hộ (hai tòa B, C) cho cán bộ viện kiểm sát, tất cả đều phải đóng tiền theo tiến độ xây dựng, ngoài ra còn có Eximbank cam kết giải ngân cho Dự án, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tài chính của CĐT.

+ Căn hộ và không gian sống: Giá bán tính theo diện tích thông thủy cùng đầy đủ nội thất cao cấp là một ưu điểm rất lớn của Ecolife tây hồ.
DA có 2 tầng hầm để xe, 2 tầng thương mại, khuôn viên rộng 4560m2 và đầy đủ hạ tầng dịch vụ của KĐT Tây Hồ Tây tạo nên một môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi, văn minh và dân trí cao.

* Qũy căn hộ tại chung cư Viện Kiểm Sát.
+ 2 phòng ngủ: 86m2, 87m2, 88m2, 94m2.
+ 3 phòng ngủ: 94m2, 102m2, 108m2, 112m2.
Giá bán: 23 tr/m2 đến 26 tr/m2.
Rất nhiều tầng đẹp từ tầng 5 đến 25.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu DA vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình:
Hotline: 0961152099 Phụ trách dự án chung cư Viện Kiểm Sát.
Xin chân thành cảm ơn