Hiện nay, đô thị xanh là xu hướng chung tại phổ biến quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở những nước lớn mạnh. Bởi cuộc sống tiện nghi đã không còn đủ thỏa mãn nhu cầu cuộc sống của người dân. Mà thay vào đấy dần hướng đến cả môi trường sống trong lành và yên tĩnh của đô thị xanh.
Nhu cầu cuộc sống xanh
Trong xu hướng đô thị hóa, tiên tiến hóa, mật độ cây xanh giảm xuống nghiêm trọng đã gây ra sự mất cân bằng sinh thái. Đồng thời cũng khiến cho môi trường bị ô nhiễm nặng nề. những công trình xây dựng đã kéo mức độ ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn của thành phố nâng cao lên gấp phổ biến lần. Điều này đã gây ra các bất lợi xấu đến sức khỏe người dân thành phố. Từ ấy, người dân dần sở hữu nhu cầu về một môi trường sống trong lành ko khói bụi.
Đáp ứng theo nhu cầu của thị trường, các chủ đầu tư bất động sản đã tung ra các dự án bất động sản sở hữu mật độ cây xanh cao, chú trọng hơn tới môi trường sống. Tiêu biểu cho điều ấy là những dự án của TNR như: Gold Mark City, 47 nguyễn tuân đều là những đô thị mới sở hữu mật độ cây xanh được tăng cao.

khoảng trống xanh tràn đầy năng lượng
Gold Season – với màu xanh vào cuộc sống
Gold Season đã tiếp thu thế mạnh, khắc phục khó khăn, đem đến môi trường sống chất lượng nổi bật nhất cho cư dân.
Hệ thống cây xanh của Gold Season được phân bố và trải rộng trên toàn khu đô thị với mật độ cao nhất mang thể, phủ xanh toàn bộ ngóc ngách. đa số hệ thống cây xanh đều được sắm lựa tỉ mỉ nhằm mang lại bầu không khí trong lành nhất tới cho cư dân. ko chỉ vậy, hệ thống cây xanh còn với nhiệm vụ cản bụi cản tiếng ồn và đem đến tính thẩm mĩ cao cho cảnh quan khu đô thị. có Gold Season cây xanh là khía cạnh cảnh quan không thể thiếu được.
Trong tương lai, Gold Season sẽ mang tới cho thành phố một đô thị tràn ngập màu xanh sở hữu môi trường trong lành, yên tĩnh và thanh bình cho cuộc sống.
Được lấy ý tưởng theo mô hình 4 mùa trong một năm, mang khoảng trống thoáng đãng, thể tích xanh rộng to Goldseason sẽ đem đến 1 cuộc sống sang trong hài hòa giữa ánh sáng với thiên nhiên cho cư dân.
Dự án chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân được doanh nghiệp BĐS Mùa Đông – VID làm cho CĐT, và TRN holdings Việt Nam khiến đơn vị độc quyền vững mạnh dự án.
Trong ấy, TNR là một trong các đơn bị với kinh nghiệm và uy tín , đã từng là đơn vị quản lý các dự án to của Hà Nội như Goldmark City – Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – Vạn Phúc hay The Goldview – Hồ Chí Minh là 1 trong các dự án tiêu biểu.
>>> Xem thêm: Bán căn hộ chung cư GoldSeason

Tiện ích tiên tiến tại Goldseason Nguyễn Tuân
sở hữu dự án Goldseason chính những chuyên gia tới từ Mỹ đã tạo nên 1 dự án sở hữu bề ngoài đặc thù, với phong cánh riêng – được ví nhú manhatan giữa lòng Hà Nội. có thiết kế đặc trưng nó không chỉ mang lại một dung tích tuyệt vời sở hữu nội thất sang trong mà Goldseason 47 Nguyễn Tuân còn tạo ra một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống hiện đại – mang phong cách Mỹ.
Theo lời đánh giá của chính các chuyên gia thị trường BĐS cho biết: thị trường BĐS hiện tại đa dạng công ty Việt Nam đang nắm bắt cơ hội và quây lại có các chiến lược đầu tư táo bạo & mạo hiểm, tạo buộc phải những dự án đặc trưng mang sự cạnh tranh cao,đó sẽ là cơ hội to cho những tổ hợp căn hộ cao cấp có sự đầu tư mạnh về ngoại hình, hoàn chỉnh cả về khoảng trống xanh cũng như tiện ích cuộc sống.
>>> Xem thêm: Giá biệt thự đơn lập gamuda