Dự án MBLand Mỹ Đình được nghiên cứu xây dựng đẹp mắt về thẩm mĩ, hài hòa với không gian, thích hợp với quy hoạch đô thị mà lại đáp ứng được nhu cầu trong sau này. Dự án MB Land Central Point Mỹ Đình dự kiến sẽ tạo lên cơn sốt Quần thể đẳng cấp diện tích từ 73m2 – 115m2...


I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Khu đô thị : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở mbland central point mỹ đình Cầu Giấy
+ địa điểm xây dựng : Ô 1.A.IV Chung cư mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị bốn vấn giám sát: VP tư vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị bốn vấn kiến thiết: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô Khu đô thị: một Tổ hợp căn hộ bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Siêu dự án; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ tính năng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Tổ hợp căn hộ để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Khu đô thị để ở.
+ Tổng số Siêu dự án: 357 Nhà cao tầng
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

địa điểm của Tổ hợp căn hộ có nhiều tiện lợi trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác tòa tháp về dài lâu. Địa hình khu đất tương đối bằng vận. vị trí thành lập tòa tháp nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, dễ ợt về giao thông, có góc nhìn thoáng và rộng. do vậy, nhà cửa không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch bình thường thị trấn nhưng còn phải phục vụ được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Tổ hợp căn hộ MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất thuận lợi và gấp rút, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị tổ quốc, cửa hàng BIG C. Tiếp cận toàn diện các tiện lợi bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và công viên cây cỏ trong Tòa nhà Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tòa tháp MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng tòa tháp ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Tổ hợp chung cư MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tổ hợp chung cư thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tính năng dùng của khu đất là : Tòa nhà Tòa nhà, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Tổ hợp chung cư là một Nhà cao tầng cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Quần thể. nhà cửa được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Tòa nhà, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có xây đắp lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Chung cư và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp cá biệt.

Các Nhà cao tầng được kiến thiết hiện đại, được tối ưu hóa các công năng dùng kết hợp với nhiều tiện lợi vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho dân cư sống tại đây.
+ Khu TTTM cao cấp, không gian buôn bán thu hút.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được vũ trang các thiết bị luyện tập hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng phong cách phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa văn minh cung cấp dịch vụ để mắt sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân mật. tin tức chung cư gold seasons Việt Nam

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Chung Cư MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Quần thể, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Nhà cao tầng MBland Central Point Mỹ Đình được kiến thiết tân tiến, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho người dân nơi đây một không gian sống xanh, thoáng đãng. Hình như, nội thất được sắp xếp có lí, tiện lợi, tối đa hóa công năng sử dụng, hòa hợp với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều nhân tố thuận lợi và đẳng cấp.
Xem thêm mở bán GoldSeason: http://www.thongtinchungcu.com.vn/20...uyen-tuan.html