Một những thông báo khá khả quan mà Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính dự án chung cư thanh hà cienco 5 nhận được đó là Việt Nam được giới chuyên gia kiểm tra là thị trường được kỳ vọng phát triển tốt Ở năm 2016 tại Hội nghị báo cáo Bất động sản nước nhà đầu tiên được công ty tại Singapore năm ngoái, chính thành ra, năm nay, Việt Nam sẽ tổ chức hội nghịcho riêng mình tại tp.HCM.

Tìm hiểu thị trường trong nước

Với sự góp mặt có rất nhiều chuyên gia BĐS trên toàn quốc đặc biệt là Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam ông Marc Townsend - một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý đề nghị BĐS và khai triển hệ thống quản trị các Căn hộ có mặt trên thị trường. Lượng kiến thức khổng lồ cũng như kinh nghiệm phong phú, toàn diện về thị trường BĐS ĐNA, bạn sẽ được giảng giải một cách trọn vẹn về bức tranh BĐS cả nước trong năm 2016.Học hỏi từ các chuyên gia nước ngoài

Vấn đề quyền có và làm sao thu hút được sự quan tâm của khách nước ngoài? là câu hỏi đang được đặt ra nhiều nhất. Hãy tham gia phần hội thoại cùng bàn bạc các thiên hướng của thị trường trong tầm vĩ mô tương tác tới sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng các nhân vật “sừng sỏ” như ông Stephen Wyatt từ công ty JLL Việt Nam và ông Rudolf Hever từ doanh nghiệp Alternaty Real Estate...Ngoài ra, một mục mà Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính biệt thự thanh hà cienco 5 đánh giá rất cao đó là suy tôn các CĐT bán sỉ thành tựu tại thị trường ĐNA.

Tìm hiểu những dự án căn hộ đáng lưu ý trong nước

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Việt Nam vốn là quốc gia có ít những tòa cao ốc chọc trời, ngoại giả, điều này sẽ hoàn toàn thay đổi trong những năm tiếp theo. Nhiều mẫu thiết kế, bản phác thảo các mô hình mang tính chất biểu trưng với xu thế toàn cầu sẽ được các KTS trưng bày trong thời kì hội nghị.
Mở rộng màng lưới kinh doanh thế giới

Hội nghị dự kiến doanh nghiệp tại khán phòng của khách sạn InterContinental Asiana Saigon tiếp đón hơn 100 chuyên gia BĐS trong và ngoài nước. Nếu tham gia, đây vững chắc sẽ là dịp vô cùng hoàn hảo cho công ty của bạn, giúp mở mang màng lưới kinh doanh. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính Căn hộ chung cư vov, ngoài phần thuyết trình và trao đổi chung, hội nghị còn doanh nghiệp hội nghị triển lãm và bữa cơm thân mật giúp thắt chặt, kết nối màng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội nghị sẽ được doanh nghiệp từ 10:00 đến 16:00 ngày 10/6, ngay sau đó sẽ là đêm gala và lễ trao Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 sẽ diễn ra từ 18:00 đến 22:30.

View more random threads: