Như chúng ta đã biết , hạ tầng và giá cả BĐS có quan hệ khăng khít với nhau. Giá cả có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc rất nhiều vào sự biến động của hạ tầng. Theo ví von của Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính bán chung cư thanh hà cienco 5 “thành vì hạ tầng, bại vì hạ tầng”.

BĐS phụ thuộc rất nhiều vào hạ tầng

Không quá khó để nhìn nhận những ảnh hưởng to hớn mà hạ tầng tương tác tới thị trường BĐS. Đây được coi là yếu tố tiên quyết để kiểm tra sự thoải mái về chất lượng của một dự án căn hộ chung cư. Có rất nhiều dự án căn hộ nằm ở khu vực chính giữa, trọng điểm nhưng chỉ vì một lỗi nhỏ trong hạ tầng như con đường chính có dự án căn hộ hay bị tắc nghẽn liên lạc hoặc lụt lội khi mưa bão sẽ biến gần như những công sức quản bá, pr của CĐT trở nên công cốc.. Các chuyên gia BĐS cảnh báo rằng, trong ngày mai sắp tới, với tốc độ phát triển mau chóng của thị trường bây giờ, nếu như chiến lược hạ tầng của bạn không hoàn hảo, bạn sẽ bị tụt hậu phía sau. cùng với, tình trạng quá tải hạ tầng là vấn đề cấp thiết cần khắc phục.
Chuyển hướng đón đầu hạ tầng

Theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính chung cư Thanh hà Cienco 5. đứng trước áp lực về cơ sở hạ tầng, giao thông đó khiến nhiều tổ chức CĐT đã xác định chuyển hướng chọn khu vực, mục tiêu, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ nhằm định hướng chiến lược phát triển trong mai sau.

yếu tố cơ sở hạ tầng đã trở nên tối quan yếu, là thước đo đánh giá sự quan hoài của giới đầu tư. Nhiều sàn BĐS, cá nhân, đơn vị khẳng định. một dự án có cơ sở hạ tầng tồi là một Căn hộ không đáng đầu tư.
ngoại giả cũng vì lý do đó vô hình chung đã đẩy những khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn thiện đối đầu với tình trạng quá tải rất khó giải quyết. Đứng trước tình hình đó, chủ toạ hiệp hội BĐS tp.HCM HoREA đã kiến nghị khá nhiều biện pháp lên UBND cấp đô thị và sở Quy hoạch - Kiến trúc về việc quản lý một cách chặt chẽ, hợp nhất việc dịch chuyển cơ cấu hạ tầng trên quy mô toàn tỉnh thành. vận dụng với tất cả cả các dự án chung cư có hoạt động cải tạo, san lấp Sơ Đồ, trong đó có dự án căn hộ BĐS, với nguyên tắc phải hoàn trả bằng hoặc lớn hơn diện tích mặt nước đã bị san lấp. Với sự thẳng tay như vậy Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính chung cư Mường Thanh Cửa Đông tin rằng, việc chuyển hướng đón đầu hạ tầng trong ngày mai sẽ được thực hành một cách thoải mái.