Thiết kế biệt thự phố phong cách hiện đại luôn được thiết kế và đưa ra ý tưởng hợp thời đại. Với mục đích luôn cố gắng , luôn mong muốn mang đến cho các chủ đầu tư không gian sống cao cấp và sang trọng.

Thiết kế biệt thự phố phong cách hiện đại mà kiến trúc muốn giới thiệu dưới đây chính là hình ảnh một không gian sống của chủ đầu tư có tên khá đặc biệt. Ngôi biệt thự phố hiện lên với những hình khối duyên dáng , chỉ lộ rõ ra trước mắt người xem là hình ảnh những mảnh ghép vuông vức , nhưng ẩn sâu trong đó là cả một gu thẩm mỹ , một không gian sống vô cùng hoàn hảo , tiện nghi và tinh tế.

Công trình thiết kế biệt thự phố được hội tụ toàn bộ các yếu tố như khối hình mới mẻ , vật liệu hiện đại kết hợp với vật liệu được lấy từ thiên nhiên , cùng với sự có mặt của cây xanh có mặt trước ngôi nhà … đã tạo nên một nét duyên đặc biệt cho ngôi vi la vườn này.


Thay thế những bức tường kín bưng bằng hàng rào gỗ nan nhỏ thông thoáng , và trang hoàng bằng những rặng hồng leo kèm theo là sự xen kẽ giữa hệ cây cao thấp… góp phần làm nên nét duyên cho ngôi biệt thự này. Với vách kính đen độc đáo cao cấp phía tivi , đó là sự nền nã được làm lên bởi tấm vách gỗ thiên nhiên thân thiên. Bộ sofa cùng tông màu cũng góp phần nhỏ làm nên điều đặc biệt của căn phòng này , thêm vào đó vách kính rộng không chỉ giúp không gian khách luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên mà còn giúp thiên nhiên có khả năng vào sâu bên trong không gian sống của con người.

Để sử dụng không gian một cách tối đa , sự liên thông các khoảng không gian trong nhà là điều mà ai cũng sẽ liên quan tới. Và bên trong không gian sống của ngôi biệt thự này cũng không ngoại lệ. Có cùng tông màu vàng đất gần gũi với sự chuyển tông nhẹ nhàng , kiến trúc sư đã chuyển giao không gian một cách uyển chuyển và vô cùng dễ chịu. Bếp và ăn là không gian liên thông được đặt cùng trục với phòng khách của ngôi nhà. Vẻ đẹp của đồ nội thất cao cấp , cách bố cục không gian tinh tế và đầy thẩm mỹ đã làm nên một không gian ẩm thực ấm cúng , tinh tế và vô cùng tiện nghi.


Cận cảnh vẻ đẹp tiện nghi của căn bếp hiện đại. Hoàn toàn được thiết kế âm tường , giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa , kiến trúc sư còn bố chí sử dụng những vật liệu ốp cao cấp cùng với thiết bị hiện đại để giúp mang lại sự hoàn toàn dễ chịu và tiện nghi cho chủ nhân trong quá trình sử dụng.

Chốn riêng tư hiện đại cao cấp và thoáng mát của chủ nhân căn hộ. Sử dụng chủ yếu tông màu gỗ và vân gỗ thiên nhiên để làm nên nét đẹp siêu hiện đại này , cùng với hệ cửa sổ rộng mở giúp cho căn phòng này luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.