Vị trí trung tâm, đắc địa, tiện ích đẳng cấp, thiết kế hợp lý cùng chương trình bán hàng hấp dẫn là những lý do khiến dự án Chung cư New Skyline (KĐT Văn Quán) trở thành một điểm sáng trong BĐS khu vực Tây Hà Nội.Tọa lạc tại lô đất CC2, thuộc Khu đô thị mới Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội. Chung cư New Skyline được thừa hưởng tất cả những tiện ích, cảnh quan của Khu đô thị mới Văn Quán.
. Trong đó, tầng 7 được bố trí bể bơi, thiết kế thêm cả bar và giải khát ngoài trời đáp ứng nhu cầu tiếp xúc, Spa, chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi giải trí của cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Thứ nhất nói tới thiết kế của dự án chung cư New skyline Văn Quán
Khu hành lang của Chung cư New Skyline Văn quán Hà Đông được thiết kế độc lập cho từng căn hộ, tránh tình trạng các căn hộ đối xứng nhau hoặc những bất tiện khi sử dụng hành lang chung, chính điều này giúp đảm bảo được quyền riêng tư nhất cho từng căn hộ cũng như hành lang chung. Chung cư b1b2 tây nam linh đàm
Với thiết kế khá thông minh và hiện đại căn hộ New Skyline được thiết kế với tiêu chuẩn cao, thông thoáng tự nhiên, 2-3 mặt thoáng đảm bảo tiện lợi nhất.
Ngoài ra, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng được bố trí tại tầng 15 kết hợp với không gian vườn treo trên mái tạo không gian thư giãn và tập luyện lý tưởng. Đảm bảo tính thuận lợi tinh tế hơn trong cuộc sống. New Skyline văn quán hà đông

Tiếp theo cần nói tới Dịch vụ hoàn hảo một trong những ưu điểm của dự án chung cư New skyline Văn Quán Hà Đông:
Tòa chung cư khá đặc biệt bởi sở hữu 4 mặt tiền đường, trong đó, có 4 đường nội khu đô thị và một mặt tiền đường Nguyễn Khuyến. hud3 nguyễn đức cảnh
Tìm hiểu những đặc điểm của dự án chung cư New skyline Văn Quán để thấy được những ưu nhược điểm cùng với điểm mạnh, để nhận thấy được căn hộ cũng như dự án có thực sự phù hợp với gia đình mình hay không.455m2, là tổ hợp TTTM - dịch vụ - nhà ở bao gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng và 2 tầng hầm với diện tích lớn (tổng diện tích xây dựng tầng hầm 7200m2). Tận hưởng gió mát từ hồ thổi vào, là gió tự nhiên mang lại không khí thoáng đãng cho cư dân. Mặt chính tòa nhà đối diện với hồ Văn Quán.
Đặc biệt, ga tàu điện điểm Metro Hà Đông sắp đi vào hoạt động sẽ gia tăng kết nối giao thông nơi đây, khiến cho việc di chuyển thuận tiện, dễ dàng vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực xung quanh.
New Skyline được xây dựng trên lô đất có diện tích 7794,57 m2 dành cho diện tích hành lang, sân vườn trong khu nhà

View more random threads: